Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22070
Máy đồng hồ cơ nào được gọi là Workhorse Movement ?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Workhorse Movement là 1 thuật ngữ phổ biến trong cùng đồng người chơi đồng hồ dành cho bộ máy (thường là máy cơ). Vậy chính xác thì bộ máy như thế nào thì mới được gọi là Workhorse Movement? Đâu là những workhorse movement phổ thông nhất hiện nay?


Workhorse Movement là gì? Cụ thể thì Workhorse Movement kể đến những bộ máy đồng hồ cơ với mẫu mã tối giản nhất sở hữu thể mang những tính năng cơ bản (như giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch thứ, …) để làm cho việc hiệu quả cao mà vẫn đạt được: độ bền dài lâu, độ chính xác, đáng tin cậy, dễ bảo dưỡng tu tạo, mức giá những nhà cung cấp dành cho nó rẻ.

Workhorse Movement Là Gì? Máy Đồng Hồ Cơ Nào Được Gọi Là Workhorse Movement SinnWorkhorse Movement ETA 2824-2, huyền thoại máy ngựa thồ trong khoảng Thụy Sĩ (phiên bản tùy chỉnh lại bởi Sinn)


▬ Về cơ bản, Workhorse Movement mang thể dịch có nghĩa đơn giản là “Máy Ngựa Thồ” hoặc “Máy Bền Tốt”. Hầu như chúng đều là những bộ máy đồng hồ mang mức giá thấp, phổ biến trên thị phần và sở hữu trên rộng rãi thương hiệu đồng hồ khác nhau mang chất lượng đã được phản hồi tốt bởi người dùng.

“Thuật ngữ Workhorse Movement được ứng dụng cho 1 số bộ máy đồng hồ (thường là cơ) bởi các người say mê và chơi đồng hồ. Workhorse Movement ko đươc dùng chính thức bởi những dịch vụ nhưng thường xuất hiện trong các bài viết, giám định bởi quý khách hoặc những trang tin tức, nhà bán hàng.”

Workhorse Movement Là Gì? Máy Đồng Hồ Cơ Nào Được Gọi Là Workhorse Movement 4R35BWorkhorse Movement Seiko 4R35B, một cỗ máy bền phải chăng thế hệ mới thuộc gia đình 4R trong khoảng nhà cung cấp Seiko


▬ ko có giới hạn nào cho căn nguyên của Workhorse Movement mặc dù ban sơ thì thuật ngữ này bắt nguồn trong khoảng các cỗ máy ngựa thồ bền thấp của ETA, Sellita của Thụy Sĩ; Seiko, Miyota của Nhật Bản. Hẳn nhiên, tất cả Workhorse Movement hiện nay đều tới trong khoảng bốn nhà cung cấp này.

▬ Sự phổ biến của Workhorse Movement với 1 phần đáng kể đến từ việc chúng vừa sở hữu thể trang bị cho đồng hồ của chính nhà cung cấp vừa thuận lợi sản xuất cho các đối tác thứ ba – tức các thương hiệu đồng hồ ko tự phân phối máy do tính đơn giản và giá tiền thấp.WORKHORSE MOVEMENT – CAM KẾT thực tiễn ĐẢM BẢO CHO CHẤT LƯỢNG LÂU BỀN

Workhorse Movement Là Gì? Máy Đồng Hồ Cơ Nào Được Gọi Là Workhorse Movement Miyota 9015◆ Workhorse Movement cũng thường được xem như tiêu chí của chất lượng đảm bảo, tiêu chuẩn cần thiết đối với 1 dòng đồng hồ cơ mang giá rẻ và không thể tốt hơn. Vì thế, các các bạn đồng hồ có thương hiệu, tri thức chuyên môn sẽ chọn đồng hồ thạch anh cao cấp thay vì một loại đồng hồ cơ không được vận hành bằng 1 Workhorse Movement.

◆ những chiếc đồng hồ vận hành bằng Workhorse Movement với thể ko mang những chức năng phức tạp, cao cấp hay những trình diễn hoạt động nghệ thuật vốn là sở trường của cơ khí nhưng bù lại chúng đem lại cảm giác an tâm thật sự cho khách hàng trong cuộc sống thực tế: phải chăng – BỀN – ĐẸP. (Ảnh trên là Workhorse Movement Miyota 9015 trong đồng hồ TECHNE HARRIER)


các WORKHORSE MOVEMENT – MÁY NGỰA THỒ phổ quát NHẤT hiện nay

◆◇ phần lớn Workhorse Movement phổ biến đều mang tuổi tác vài chục năm (hoặc được vun đắp trên các nền móng đáng tin cậy hàng chục năm). Nhìn chung, những cỗ máy ngựa thồ chạy thấp bền sức “Workhorse Movement” được đa dạng người biết tới nhất bây giờ bao gồm những chiếc tên sau:


Workhorse Movement Là Gì? Máy Đồng Hồ Cơ Nào Được Gọi Là Workhorse Movement ETA 2824-2 Sellita SW 200= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Máy ETA 2824-2: máy của hãng máy đồng hồ ETA Thụy Sĩ đưa vào sử dụng trong khoảng năm 1982, chạy ở tần số dao động 28800 vph, các tính năng chính gồm: giờ, phút, giây, lịch ngày, tự động lên dây, lên dây thủ công, hacking second, trữ cót khoảng 38 giờ.


Máy Sellita SW 200: một clone của ETA 2824-2 có những thông số số đông tương đồng do hãng máy đồng hồ Sellita phân phối. Sellita SW 200 và phiên bản sửa lỗi SW200-1 của nó dần trở thành rộng rãi bắt đầu từ năm 2005.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20159
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2467Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: