Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22042
Bảng điều khiển của bếp từ và bếp điện từ

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: bephoanggia Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: quynhtrang031196@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Hiện nay trên thị trường hầu hết các mẫu bếp từ, bếp điện từ đều có kiểu thiết kế của bảng điều khiển tương đối giống nhau. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi lẽ họ tuân theo một quy chuẩn chung về thiết kế và ký hiệu để tất cả khách hàng dù dùng bếp của hãng nào cũng có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. 
Tuy có thiết kế giống nhau nhưng chất lượng của mỗi hãng thì lại khác nhau khá nhiều. Sự khác nhau về chất lượng này nằm cốt lõi ở bảng mạch điều khiển mà các nhà sản xuất gắn vào cho sản phẩm của mình theo từng phân khúc bếp.
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói kỹ hơn và phân loại từng loại bảng điều khiển để khách hàng có thể hiểu cặn kẽ về bảng điều khiển của những chiếc bếp từ mà gia đình quý vị đang sử dụng.
Những loại bảng điều khiển phổ biến hiện nay trên các sản phẩm bếp từ
1. Bảng điều khiển chung cho các vùng nấu trên cùng 1 bảng
Đây là thiết kế thường thấy trên các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Châu Âu. Loại bảng này được phân biệt khá dễ dàng, nếu như chiếc bếp từ nhà quý vị có nhiều hơn 1 vùng nấu mà chủ có 1 nút nguồn thì đây chính là loại bảng điều khiển chung. Đặc điểm của loại  bảng này đó là ban đầu khi sử dụng khá khó khăn cho người dùng bởi người sử dụng không thể biết được họ đang điều khiển cho vùng nấu nào. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì lại rất thú vị và thuận tiện. Hãy chú ý đến phím chọn vùng nấu để điều khiển chính xác vùng nấu mà bạn cần tác động.

2. Bảng điều khiển riêng cho từng vùng nấu của bếp từ

Loại bảng điều khiển này thường được thấy trên các sản phẩm bếp từ sản xuất tại Châu Á. Đây là loại bảng điều khiển được khách hàng châu Á nói chung cũng như khách hàng tại Việt Nam nói riêng hết sức yêu thích. Bởi lẽ bảng điều khiển này được thiết kế rất trực quan, dễ hiểu. Mỗi vùng nấu được thiết kế 1 bảng điều khiển riêng biệt. Chính vì thế ai mới làm quen cũng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.

Những dạng nút tăng giảm công suất trên các loại bếp từ 

Ví dụ Bếp điện từ arber AB-385

1. Kiểu dạng nút tăng giảm slider (dạng trượt, vuốt)

Dạng nút tăng giảm này cũng thường được thấy trên các sản phẩm bếp từ được nhập khẩu từ châu Âu hay những sản phẩm bếp từ cao cấp. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần vuốt từ trái sang phải để tăng công suất và ngược lại để giảm công suất.
Ưu điểm của dạng bàn phím này đó chính là cho phép điều khiển công suất biến thiên nhanh mà không cần nhiều thao tác bấm. Tuy nhiên lại khó để điều chỉnh chính xác được công suất chỉ với 1 lần tác động.

2. Kiểu dạng nút tăng giảm bấm truyền thống

Đây là kiểu nút thường thấy trên các sản phẩm bếp từ được sản xuất từ châu Á và những sản phẩm bếp ở phân khúc bình dân. Đặc điểm của loại phím này đó chính là để thay đổi công suất cần bấm nhiều lần. Bởi lẽ mỗi 1 lần bấm chỉ cho phép thay đổi 1 mức công suất nhất định. Tuy  nhiên lại có điểm mạnh đó chính là điều chỉnh chính xác mức công suất mà người sử dụng muốn rất dễ dàng bằng cách bấm nút.
Trên đây là 2 loại bàn phím thường thấy và cơ bản nhất của các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ có mặt trên thị trường hiện nay. Hy vọng với bài giới thiệu này quý vị sẽ dễ dàng nhận biết được và biết cách sử dụng khi gặp những chiếc bếp từ có thiết kế khác với chiếc bếp quen thuộc của gia đình mình. 
Quý khách có thể tham khảo them bài viết Đại lý bếp từ vũng tàu 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20159
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2467Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: