Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22039
Khám phá huyền thoại đồng hồ trữ cót 8 ngày

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Doxa 8 Days Manufacture là bộ sưu tập đồng hồ giới hạn số lượng được hồi sinh trong khoảng các chiếc đồng hồ gắn trên bảng điều khiển ô tô sang trọng đầu thế kỷ 20. Điều đặc thù nhất của bộ sưu tập này chậm tiến độ chính là thời gian trữ cót lên tới 8 ngày mang bộ máy được cung ứng – Manufacture bởi chính Doxa.


 Ra mắt tại Baselworld năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 125 ngày thành lập của nhãn hàng Doxa, bộ sưu tập đồng hồ Doxa 8 Days Manufacture như gánh trên vai trọng trách tái hiện lại một trong những sản phẩm tăm tiếng nhất của hãng: bộ máy có thời gian trữ cót 8 ngày được cấp bằng sáng chế trước hết trên toàn cầu vào năm 1907.

Khám Phá Doxa 8 Days Manufacture, Huyền Thoại Đồng Hồ Trữ Cót 8 Ngàymột số thành viên trong bộ sưu tập đồng hồ trữ cót 8 ngày Doxa 8 Days Manufacture


 cho đến nay, có rộng rãi phiên bản bề ngoài khác nhau, bộ sưu tập giới hạn số lượng này đã gây được tiếng vang to trong giới sưu tập đồng hồ hiếm cũng như người ái mộ những quyền năng hoàn toàn đến trong khoảng sức mạnh cơ khí đã còn đó hơn hàng trăm năm qua.


CÂU CHUYỆN CỦA BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ DOXA 8 DAYS MANUFACTURE

 Được xây dựng thương hiệu vào năm 1889, hãng DOXA của Thụy Sĩ chưa bao giờ giới hạn diễn tả niềm ham mê thời kì bằng bí quyết tạo ra các chiếc đồng hồ đúng với mong muốn của những người thực sự đam mê và say đắm máy đo thời kì.

 Vào năm 1907, DOXA là doanh nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho bộ máy 8 ngày (8 Day Movement) trên toàn cầu. 8 Day Movement (còn gọi là Doxa 8 Days) có thời gian trữ cót 192 giờ tức 8 ngày hoạt động liên tiếp sau lúc được lên dây tối đa.

Khám Phá Doxa 8 Days Manufacture, Huyền Thoại Đồng Hồ Trữ Cót 8 Ngày Doxa  8 Day 1910 GOLIATH BUGATTI
Đồng hồ ô tô Doxa 8 Day năm 1910 của bảng điều khiển GOLIATH BUGATTI (“Brevet +” là một con dấu của đồng hồ Thụy Sĩ để cho biết đây là một sản phẩm với bằng phát minh sáng chế)


 Nhờ với khả năng trữ cót cực dài và được điều chỉnh cho môi trường hà khắc của hành trình xe, bao gồm bụi, độ ẩm, va đập và chấn động, bộ máy này chủ yếu được lắp cho đồng hồ ô tô của Doxa.

 các sản phẩm này chính là trang bị thời gian được lắp đặt vào bảng điều khiển của những loại ô tô sang trọng như Bugatti và Mercedes cộng 1 số nhãn hàng ô tô khác vào đầu thế kỷ 20. Lưỡng lự trữ trong khoảng thời gian dài nên ko cần phải túa rời đồng hồ khỏi bảng điều khiển mỗi ngày, phá đổ vỡ giới hạn trước các sản phẩm cùng thời.

 Sau chậm triển khai, Doxa lại tiếp diễn cho ra mắt những cái đồng hồ bỏ túi 8 Day Movement. Cố nhiên, mang khả năng trữ cót chậm tiến độ, tất cả đồng hồ Doxa 8 Day Movement thường sở hữu kích thước đường kính trong khoảng 65 mm trở lên.

 Và hiện giờ, tuyệt tác lịch sử 8 Day Movement được viết vào hơn 100 năm trước đã được tiếp nối sở hữu sự có mặt trên thị trường của Doxa 8 Days Manufacture bắt đầu từ năm 2014, vẫn là thời gian trữ cót 8 ngày như thuở ban sơ nhưng có kích thước nhỏ hơn, 57 mm để đeo được trên tay và thêm tùy chọn tính năng.

 Bộ máy Doxa 8 Days Manufacture kiêu hãnh được chế tạo in-house, dưới sự tôn kính cho người sáng lập và truyền cảm hứng của DOXA là ngài Georges Ducommun, dành cho các nhà sưu tập và cũng là 1 sự tưởng thưởng cho tay nghề chế tạo xác thực của thời đại.KHÁM PHÁ CHI TIẾT BỘ SƯU TẬP DOXA 8 DAYS MANUFACTURE

Khám Phá Doxa 8 Days Manufacture, Huyền Thoại Đồng Hồ Trữ Cót 8 Ngày▬ ▬  hầu hết đồng hồ thuộc bộ sưu tập Doxa 8 Days Manufacture đều dùng bộ máy lên dây cót bằng tay được phân phối bởi chính Doxa, ngày nay mang hai máy chính gồm: máy 8 Days Mechanical 125; máy 8 Days Mechanical 125 có Power Reserve (Bảng Đo Năng Lượng).

▬ ▬  phổ biến chi tiết thú vị cho thấy sự độc đáo của bộ máy trong mẫu đồng hồ kỷ niệm này ngừng thi côngĐây là trang hoàng thủ công họa tiết “Côtes de Genève” (sóng Geneva) trên các cầu, ốc vít thép nung xanh tuyệt đẹp, 21 chân kính đá quý, 1 số cầu được chạm rỗng (skeleton) cho phép thấy được nhiều hoạt động quan trọng sâu trong máy.

▬ ▬  Doxa 8 Days Manufacture hiện với 4 ngoại hình chính: mặt số đen hoặc trắng, mặt số lộ tim hoặc không, sở hữu Bảng Đo Năng Lượng hoặc ko và rốt cuộc mặt số kiểu Pilot màu đen. Bên cạnh đó cũng mang tùy chọn thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng mang lớp mạ dày 10 micron cho mỗi thiết kế.

▬ ▬  cùng lúc mang những kiểu dáng lấy cá tính cao nhã làm cho chủ đạo ở mặt trước, loạt đồng hồ sở hữu tính di sản Doxa 8 Days Manufacture cũng được vật dụng nắp lưng mang lớp kính trong suốt bằng tinh thể Sapphire triển lãm Cal. 125 Được trang trí tinh tế.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20159
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2467Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: