Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22025
Có riêng lớp ôn thi chống trượt trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: huyhanh Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: danchoi11996@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

1 số trường THPT trên khu vực Nghệ An đã mở ra những lớp chống trượt tốt nghiệp ở kỳ thpt quốc gia 2018.

Tham khảo thêm: https://is.gd/UKMJuA

Tuy chất lượng học trò đầu vào thấp, nhưng bằng những giải pháp phụ đạo học trò yếu kém, ôn thi tốt nghiệp thì tỷ lệ tốt nghiệp hằng năm của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (xã Hưng Trung, quận Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) cao hơn mức nhàng nhàng của tỉnh.


Một trong những giải pháp mà ngôi trường này xác định tụ hội là mở các lớp phụ đạo miễn phí để bổ dưỡng kiến thức cho các học trò yếu kém.


Những lớp chống trượt tốt nghiệp này sẽ bắt đầu sau lúc hoàn thành học kỳ một của lớp 12. những thầy cô sẽ đăng ký tự nguyện dạy miễn phí cho học trò.

Ông Lê Đăng Việt, Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:


"Ngoài những lớp mũi nhọn đáp ứng tốt thi tốt nghiệp và xét tuyển ĐH, CĐ thì có tới sắp 1 nửa số học sinh của khối 12 nằm trong diện cần chống trượt.


Căn cứ vào điểm thi thì Toán và Ngoại ngữ là 2 môn có tỷ lệ học sinh điểm liệt rất cao. Nhà trường đã lập ra 3 lớp chống trượt miễn phí. Sau lúc điểm chuẩn xong chương trình học chính khóa, học thêm đăng ký theo lịch, các học trò nằm trong diện này qua những đợt dò hỏi sẽ được tụ họp lại. những thầy cô cũng được tự nguyện đăng ký, từ ban giám hiệu đến những tổ trường, đội ngũ chuyên môn”.


Năm 2017, nhà trường chỉ 3 em bị trượt tốt nghiệp là do gặp sự cố trong thời kỳ thi, còn lại đều vượt được tốt nghiệp.


Qua quá trình theo dõi thẩm định từ đầu mỗi năm và trong kiểm tra thường xuyên cùng định kỳ, nhà trường sẽ phân mẫu và tách lớp. Nhà trường xác định mang các lớp này, ví dụ môn Toán chỉ xác định tập kết để học trò "kiếm" chắc 3-4 điểm để tốt nghiệp, không mơ hồ ở những phần 8-10 điểm”.


Những lớp học này diễn ra sau những tiết học thêm buổi chiều, trong khoảng 16h20 tới 17h20.


Lớp chống trượt được bắt đầu thực hành từ năm ngoái, lúc chậm tiến độ trung bình mỗi lớp có khoảng 30 học trò.

Năm nay sau lúc tiến hành thi thử THPT quốc gia lần 2 vào 31/3, với kết quả đối chiếu mang kết quả lần một và thẩm định của từng giáo viên, trường sẽ mở tiếp. dự đoán số học trò thuộc diện cần tham dự những lớp chống trượt khoảng 100 em trên tổng số 252 học sinh khối 12.


Hiệu trưởng Đặng Đình Kỳ - Trường THPT Nghi Lộc 5 (tỉnh Nghệ An) - cũng cho rằng chậm tiến độ là 1 trong những yếu tố tạo điều kiện cho học sinh trường luôn đạt tỷ lệ tốt nghiệp từ 99,5-99,7%. Thậm chí, năm học 2016-2017, Trường THPT Nghi Lộc 5 là 1 trong 15 trường của Nghệ An nói không với trượt tốt nghiệp. Ngoài ra Điểm chuẩn đại học cũng rất quan trọng với các thí sinh. 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20171
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: