Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22015
Khám phá Incabloc cơ chế chống sốc nhiều nhất trong đồng hồ Thụy Sĩ

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Incabloc là tên gọi của 1 cơ chế hay hệ thống chống sốc phổ biến trong đồng hồ cơ, đặc biệt là đồng hồ cơ của Thụy Sĩ. Hệ thống Incabloc này với tác dụng bảo kê ngăn ko cho phòng ban Trục Bánh Lắc và các chân kính vốn dễ bị hủy hoại an toàn hơn lúc đồng hồ gặp những cú sốc.


không tính từ trường thì các cú sốc là kẻ thủ nghiêm trọng thường gặp nhất của đồng hồ đeo tay máy cơ do các linh kiện với trong bộ máy vốn rất mỏng và nhỏ mà lúc đeo trên tay lại rất hay bị va này chạm nọ.

Khám Phá Incabloc, Cơ Chế Chống Sốc Phổ Biến Nhất Trong Đồng Hồ Thụy SĩCận cảnh 1 hệ thống chống sốc Incabloc trên đầu Trục Bánh Lắc (phần có đai màu vàng nằm trên viên đá hồng)


• •  khi đồng hồ bằng máy cơ gặp sốc, đầu Trục Bánh Lắc là phần mỏng nhất mà phải chịu chuyên chở nặng nhất trong đồng hồ rất dễ bị hỏng hoặc đẩy bung những chân kính chịu bổn phận giảm ma sát cho nó ra bên ngoài dẫn đến hỏng máy.

• •  Đối với đồng hồ bỏ túi thì đây không phải là điều đáng lo ngại vì chúng được bảo vệ trong túi còn đồng hồ đeo tay thì ko. Và chậm triển khai cũng là lý do mà Incabloc, một cơ chế được mẫu mã để bảo kê máy đồng hồ khỏi các cú sốc khi dùng hằng ngày ra đời khi đồng hồ đeo tay khởi đầu phổ thông vào các năm 1930.

• •  Cơ chế chống sốc Incabloc được phát minh bởi kỹ sư người Thụy Sĩ Fritz Marti vào năm 1928, được phổ thông lần hoàn thiện bởi Fritz Marti và cấp bằng sáng chế năm 1934. Hiện tại, nhãn hàng Incabloc® cũng như INCABLOC SA vẫn độc lập và thuộc với của gia đình Zutter.

Khám Phá Incabloc, Cơ Chế Chống Sốc Phổ Biến Nhất Trong Đồng Hồ Thụy Sĩ 2Nhờ sự hậu thuẫn từ ETA (Swatch), Incabloc đã trở thành cơ chế chống sốc rộng rãi nhất toàn cầu


• •  Theo sự phát triển của đồng hồ đeo tay cùng sự phổ biến của máy do ETA sản xuất và khả năng chống sốc hiệu quả, Incabloc ko chỉ là hệ thống chống sốc phổ quát nhất trong đồng hồ Thụy Sĩ mà còn rất thông dụng trên toàn toàn cầu, nổi tiếng hơn phổ thông so với các đối thủ KIF, Seiko Diashock, Citizen Parashock, Rolex Paraflex, Omega NIVACHOC, ETA Etachoc … cũng như chị em cùng tổ chức là Novodiac.


sơ lược LỊCH SỬ có mặt trên thị trường HỆ THỐNG CHỐNG SỐC INCABLOC

 Hệ thống chống sốc Incabloc được xem là lớn mạnh trong khoảng phát minh cơ chế chống sốc pare-chute của bậc thầy đồng hồ Abraham-Louis Breguet vào năm 1790. Pare-chute là một trong những cơ chế chống sốc lâu đời nhất trong các cái hệ thống chống sốc gồm một đai kim khí đàn hồi nhỏ vừa giữ Chân Kính Mũ và Trục Bánh Lắc tại chỗ vừa cho phép chúng bị đẩy lên ở chừng độ vừa đủ khi gặp sốc mà ko hư hỏng.

 Kỹ sư Thụy Sĩ Thụy Sĩ Fritz Marti phát minh hệ thống chống sốc Incabloc vào các năm 1928 lúc ông làm cho việc tại Fabrique Election of La Chaux-de-Fonds thuộc với của Georges Braunschweig và nhận thức được sự yếu ở của Trục Bánh Lắc. Kiểu dáng Incabloc ban sơ này được cấp bằng sáng chế Thụy Sỹ năm 1930.

 Năm 1931 Georges Braunschweig và Fritz Marti xây dựng thương hiệu Porte-Echappement Universel SA, ngày nay là Portescap SA (đổi năm 1963). Tại Porte-Echappement, Marti tiếp diễn công tác của mình và năm 1933 ông lần nữa đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới cho cơ chế chống sốc đã được đơn giản hóa để được cấp bằng sáng chế Thụy Sỹ năm 1934.

Khám Phá Incabloc, Cơ Chế Chống Sốc Phổ Biến Nhất Trong Đồng Hồ Thụy Sĩ Cấu TạoĐánh giá cấu tạo hệ thống chống sốc Incabloc tiên tiến


 Hệ thống chống sốc Incabloc gồm Bệ Giữ (Bloc), Đai Giữ (Chaton), Chân Kính bảo vệ Sốc (Shock Protection Jewel), Chân Kính Mũ (Cap Jewel), Đai Đàn Hồi (Ressort-lyre) sở hữu hình trạng tương tự cây đàn lia cho phép Trục Bánh Lắc chuyển động nhẹ ở cả 2 bên và theo chiều thẳng đứng.


 So mang phiên bản tiên tiến, phiên bản Incabloc 1934 dùng đến hai đai đàn hồi thay vì chỉ một đai ở phía trên chân kính mũ như bây giờ, những đai đàn hồi cũng sở hữu hình nón tam giác. Marti tiếp tục cải thiện phát minh của mình và rốt cục nó trở thành hình đàn lia như ngày nay.

 Trong thời hoàng kim, hệ thống chống sốc Incabloc có ảnh hưởng đến mức các nhãn hiệu đồng hồ đề nghị ghi trên mặt số. Incabloc mau chóng trở thành cơ chế chống phổ quát nhất thế giới có hơn 500 triệu bộ được phân phối vào giữa các dăm bảy mươi.

 tới cuộc khủng hoảng thạch anh, Portescap SA sụp đổ và đến năm 1988, Eric Zutter đã tậu lại và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mới mang tên gọi Incabloc SA. Năm 1992, Wilfred Zutter thay cha trở thành người đứng đầu doanh nghiệp, cộng năm chậm tiến độ Incabloc SA chứng kiến ​​sự bình phục của đồng hồ cơ và nhu cầu hệ thống chống sốc Incabloc dần tăng lên.

 Năm 2003, Wilfred Zutter tậu toàn bộ Incabloc SA và mở ra mang triển vọng thấp cho đồng hồ cơ có phổ quát thông minh cơ chế chống sốc ngoài Incabloc SA như hệ thống chống sốc Novodiac và phổ biến cải tiến như Incabloc + (2004). Cho đến hiện nay thì Incabloc SA vẫn là 1 nhà sản xuất linh kiện độc lập ở La Chaux-de-Fonds và thuộc với của gia đình Zutter.

 Hệ thống Incabloc đang hoạt động lúc đầu trục gặp sốc bị di dời khỏi vị trí ban đầu 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: