Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 22006
Ngoạn mục đồng hồ Citizen Eco-Drive One siêu mỏng chỉ 3mm

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Đồng hồ Citizen Eco-Drive One là siêu phẩm vừa ra mắt tại Baselworld 2016 và cũng sản phẩm ấn tượng nhất của Citizen tính tới thời khắc này. 1 Lần nữa, kỹ thuật đồng hồ Nhật Bản đã vượt lên dẫn đầu tầm cao mới mang cái đồng hồ mỏng hai.98 mm vận hành bằng bộ máy năng lượng ánh sáng dày chỉ một mm.


Nhân dịp kỷ niệm 40 năm tuổi của loại sản phẩm đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng Citizen Eco-Drive, tập đoàn đồng hồ lớn thứ 6 toàn cầu Citizen đã giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive One với độ dày khiêm tốn hơn bao giờ hết tại triển lãm đồng hồ to nhất thế giới Baselworld 2016.

Ngoạn Mục Đồng Hồ Citizen Eco-Drive One Siêu Mỏng Chỉ 3 mm 1Cận cảnh mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive One phiên bản dừng


cái đồng hồ Citizen xịn cái Eco-Drive One sử dụng năng lượng từ ánh sáng để duy trì gần như hoạt động của mình nhưng lại biểu đạt trình độ công nghệ kỹ thuật xuất sắc hơn nữa lúc độ dày của cả phần mặt đồng hồ chỉ với hai.98 mm, tính riêng bộ máy là một mm.

không cần tranh luận, Citizen Eco-Drive One chính mẫu đồng hồ năng lượng ánh sáng mỏng nhất toàn cầu. Dù rằng mỏng mảnh là thế nhưng Citizen Eco-Drive One lại có võ nghệ đầy mình bởi vì chúng được tạo ra trong khoảng loại vật liệu ngoại hạng có độ cứng rất cao gọi là Cermet và công nghệ Duratect α.


bí hiểm VỀ ĐỘ MỎNG & ĐỘ BỀN CỦA CITIZEN ECO-DRIVE ONE

Đồng hồ Nhật Bản lừng danh về độ bền và Citizen là nhãn hàng hàng đầu về mặt này, để đáp ứng 1 siêu phẩm “quá mỏng” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới cùng như đồng hồ Citizen Eco-Drive One thì Citizen đã dùng tới các tuyệt chiêu như sau.


BỘ MÁY MỎNG một MM làm cho từ 85 phòng ban

Vận hành đồng hồ Citizen Eco-Drive One là bộ máy 8826 hoàn toàn mới. Đây là bộ máy quartz tiêu dùng công nghệ Eco-Drive mang khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để duy trì hoạt động của cả đồng hồ.

Ngoạn Mục Đồng Hồ Citizen Eco-Drive One Siêu Mỏng Chỉ 3 mm Bộ Máy 8826Bộ máy siêu mỏng 8826 làm từ 85 bộ phận cực mỏng của đồng hồ Citizen Eco-Drive One


Máy 8826 được làm từ 85 bộ phận lắp ghép lại với nhau, điều đặc biệt của bộ máy này chậm tiến độ là độ dày chỉ mang một mm. Để có được độ mỏng như thế, 8826 đòi hỏi công nghệ chế tạo khôn xiết đương đại và tinh tướng. Sở hữu thể nhắc, độ mỏng của đồng hồ Citizen siêu mỏng One với hơn 1 nửa là tới từ bộ máy 8826.vật liệu công nghệ CAO SIÊU BỀN GỐM KIM LOẠI: CERMET

Cermet hay còn gọi là Gốm kim khí là 1 mẫu nguyên liệu composite (vật liệu tổng hợp trong khoảng hai hay rộng rãi loại nguyên liệu khác nhau). Cermet được làm cho trong khoảng gốm (ceramic) và kim loại (metallic) mang công thức tùy theo mục đích, nguyên liệu này với điểm tốt là sở hữu các đặc tính tối ưu của gốm và kim loại như:

 Chịu nhiệt độ cao
 dai sức dẻo dai ko sợ nứt đổ vỡ, chịu mài mòn
 Độ cứng rất cao (1500 HV) ko sợ trầy xước

Ngoạn Mục Đồng Hồ Citizen Eco-Drive One Siêu Mỏng Chỉ 3 mm 2016 và 1976Đồng hồ Citizen Eco-Drive One (trái) và đồng hồ Citizen Eco-Drive 1976 (phải)


mang các điểm hay trên Cermet là vật liệu hoàn hảo cho máy cắt, máy nghiền lẫn tàu vũ trụ, do đó, việc dùng nguyên liệu Cermet trên đồng hồ Citizen Eco-Drive One đã làm cho sản phẩm mỏng đáng sửng sốt này trở lên dẻo dai xuất sắc trước chấn động lẫn va quẹt có thể gây trầy xước cho đồng hồ thường nhật.

Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One thường, vật liệu Cermet được sử dụng khiến bezel. Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One giới hạn số lượng, Cermet được tiêu dùng để khiến vỏ còn Binderless Cemented Carbide (độ cứng đến 2100 HV) chống ăn mòn và oxy hóa được sử dụng để khiến bezel.


kỹ thuật TẠO LỚP PHỦ SIÊU CỨNG DURATECT Α

chọn lựa đa dạng sản phẩm đồng hồ giá tốt  ● ● trong khoảng 26 nhãn hiệu đồng hồ tiếng tăm hàng đầu!

công nghệ Duratect α xuất hiện trên những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive One thường nhật. Bộ phận được vận dụng công nghệ này là vỏ (không tính niềng) và dây đeo thép ko gỉ 316L.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: