Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21995
Thời khắc quan trọng nhất lịch sử toàn cầu đồng hồ

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Lịch sử toàn cầu đồng hồ chỉ mất khoảng qua đã xảy ra các sự kiện trọng đại nào? Thế giới đồng hồ từ khi đâu, tạo lập bởi điều gì? Các thời điểm quan trọng gắn liền có các thông minh phát minh lớn nhất lịch sử đồng hồ sẽ được mách nhỏ phần nhiều ngay sau đây.Theo mẫu thời gian, công cụ đo thời kì tức đồng hồ không dừng tăng trưởng và hoàn thiện. Ngay sau đây, bạn đã sở hữu thể biết được lịch sử toàn cầu đồng hồ đã chứng kiến thời khắc mà những phát minh và những bậc thầy đồng hồ làm đổi thay cả nhân loại.LỊCH SỬ toàn cầu ĐỒNG HỒ TRƯỚC CÔNG NGUYÊN

3500 năm trước Công Nguyên, đồng hồ mặt trời ra đời, xem giờ bằng cách thức xem bóng của cây gậy.

1400 năm trước Công Nguyên, người người nào Cập đã phát minh ra đồng hồ nước


LỊCH SỬ thế giới ĐỒNG HỒ SAU CÔNG NGUYÊN

725, nhà sư Nhất Hạnh (一行) người Trung Quốc đã phát minh ra 1 hỗn thiên nghi (dụng cụ đo thiên văn) tiêu dùng sức nước có thể cho biết thời kì. Cỗ máy này trông giống như một mẫu tháp, chia giờ theo giờ Trung Quốc và được xem là đồng hồ cơ khí trước hết trên thế giới.

1092, Tô Tụng (苏颂), 1 kỹ sư Trung Quốc cổ đại đã phát minh ra 1 hỗn thiên nghi (dụng cụ đo thiên văn) tiêu dùng sức nước tinh tướng hơn của Nhất Hạnh. Cỗ máy này mang thể hiển thị vị trí ngày nay của những hành tinh.

Những Thời Điểm Quan Trọng Nhất Lịch Sử Thế Giới Đồng Hồ 1092Hỗn thiên nghi (dụng cụ đo thiên văn) tiêu dùng sức nước mang thể cho biết thời kì


1364, thợ đồng hồ người Ý là Dondi đã tạo ra đồng hồ thiên văn cho các cung điện ở thị trấn Padua quê hương ông ở Italy.

1490, thợ đồng hồ Peter Hele người Đức đã phát minh ra dây cót đồng hồ trước hết.

1504, thợ đồng hồ Peter Hele người Đức đã phát minh ra mẫu đồng hồ cầm tay trước tiên.

1581, nhà thiên văn học và vật lý học Galileo đã phát hiện ra các tính chất của con lắc.

1587, lĩnh vực công nghiệp đồng hồ khởi đầu tại Geneva.

1657, một nhà vật lý và cũng là bậc thầy đồng hồ người Hà Lan Huygens đã tiêu dùng con lắc để kiểm soát hoạt động đồng hồ.

1675, nhà phát minh vĩ đại bậc nhất lịch sử thế giới đồng hồ Huygens lại phát minh ra dây tóc phẳng tạo ra ra sự cân bằng trong 1 cái đồng hồ.

Những Thời Điểm Quan Trọng Nhất Lịch Sử Thế Giới Đồng Hồ 16751 mẫu dây tóc phẳng (hình bên dưới)


1704, Peter và Jacob Debaufre cùng sở hữu Nicolas Facio đã dùng hồng ngọc để giảm ma sát trong bộ máy đồng hồ, khái niệm chân kính ra đời.

1735, bậc thầy đồng hồ John Harrison chế tạo thành công đồng hồ hàng hải đầu tiên gọi là Marine Timekeeper H1 (loại đồng hồ mang độ chuẩn xác cao ngay cả khi liên tục chuyển động đến các vĩ độ, độ kinh khác nhau).

Những Thời Điểm Quan Trọng Nhất Lịch Sử Thế Giới Đồng Hồ 1735dòng đồng hồ Marine Timekeeper H1
1748, bậc thầy đồng hồ người Pháp, Pierre Le Roy đã phát minh ra hồi. Ông phát hiện ra “quy tắc của Pierre Le Roy”, đây là 1 lề luật đẳng thời, theo quy tắc này thì bất kỳ dây tóc nào cũng chỉ với một độ dài nhất mực để đem lại độ chuẩn xác cao nhất.

1770, bậc thầy đồng hồ Abraham-Louis Perrelet phát minh ra cơ chế đếm bước chân (pedometer).

1780, bậc thầy đồng hồ Abranham-Louis Breguet đã phát minh ra đồng hồ tự động với hai bộ dây cót và một bánh đà bằng bạch kim.

1787, thợ đồng hồ Levi Hutchins đã phát minh ra đồng hồ báo thức cơ khí đầu tiên, loại đồng hồ này chỉ mang thể reo khi 4 giờ sáng.

1801, bậc thầy đồng hồ vĩ đại nhất thế giới Abraham Louis Breguet đã được cấp bằng sáng chế khi thành công tạo ra bộ máy đồng hồ có cơ chế Tourbillon giúp cái bỏ tác động xấu của trọng lực trái đất lên bánh lắc-lò xo để đồng hồ chính xác hơn.

Những Thời Điểm Quan Trọng Nhất Lịch Sử Thế Giới Đồng Hồ 1801Cận cảnh cơ chế Toủbillon trên 1 mẫu đồng hồ cổ của Breguet
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: