Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21984
Sử dụng hộp xoay đồng hồ cho những thương hiệu

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Đối có những ai mang tiêu dùng đồng hồ tự động thì kiên cố hộp xoay đồng hồ sẽ cực kỳ hữu ích vì nó giúp bạn ko còn phải đeo đủ 8 tiếng mỗi ngày hoặc cứ phải lên dây tay chân (dễ làm mòn cốt máy). Và hiện giờ, hãy xem phương pháp sử dụng hộp xoay đồng hồ đúng nhất cho đồng hồ của bạn là gì!Hộp xoay đồng hồ là gì? Hộp xoay đồng hồ hay còn gọi là hộp lên dây đồng hồ/hộp lên cót đồng hồ/watch winder, có công dụng tạo năng lượng cho đồng hồ Automatic (và cả những mẫu mang cơ chế sinh năng lượng tương tự là đồng hồ Kinetic, Spring Drive, Autoquartz) mà không cần các bạn phải đeo trên tay hay lên dây tay chân.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ Cho Các Hiệu Phổ Biến 1Hộp xoay đồng hồ sẽ lên dây cót mà ko cần bạn phải đeo hoặc vặn vẹo núm


“Đồng hồ Automatic (đồng hồ tự động) Kinetic, Spring Drive, Autoquartz là những loại đồng hồ “tự sinh ra năng lượng” lúc được đeo trên tay. Tay cử động sẽ khiến Bánh Đà (Rotor) xoay, Bánh Đà xoay sẽ lên dây cót thay cho tay vặn vẹo núm (hoặc chuyển hóa thành điện năng ở Kinetic/Autoquartz). Mang thể hiểu: để những cái đồng hồ này hoạt động, chúng ta cần phải đeo chúng hoặc lên dây thủ công (nếu với hỗ trợ).”

Hộp xoay đồng hồ sẽ xoay và luân chuyển để tạo năng lượng thay cho tay đeo, nhờ vậy chúng ta sẽ:

 ko yêu cầu đeo đồng hồ Automatic ít ra 8 tiếng mỗi ngày

 không phải lên dây thủ công nên sẽ ko khiến lão hóa máy nhanh

 không bị đứng máy phải chỉnh lại thời gian vì đồng hồ sở hữu đủ năng lượng

 Giữ cho đồng hồ Automatic luôn hoạt động, hạn chế để lâu ngày không chạy khiến dầu bôi trót lọt bị ứ đọng khiến khi hoạt động trở lại sẽ sinh ra ma sát khiến cho mòn cốt máy.

☑ không những thế, cót đồng hồ Automatic đạt mức năng lượng hơn 80-90% sẽ cho độ xác thực cao nhất nhưng việc đeo bình thường mỗi ngày chỉ khiến cót đạt mức năng lượng 50-60% mà thôi.

☑ khi mà chậm triển khai, 1 hộp xoay đồng hồ với các thiết lập thích hợp là một trong các bí quyết tốt nhất để duy trì độ xác thực của đồng hồ Automatic trong một thời kì dài vì hiệu quả lên dây của chúng sẽ thường đạt khoảng 80%.Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ Cho Các Hiệu Phổ Biến Bánh Đà
Bánh Đà (màu vàng) và những chiều xoay của nó (Ảnh: Máy (ETA) Valjoux 7750 thích hợp có tham số hộp xoay đồng hồ 800, CW)


HỘP XOAY ĐỒNG HỒ XOAY bao lăm VÒNG/NGÀY LÀ PHÙ HỢP?

Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ Cho Các Hiệu Phổ Biến 2 tất nhiên, chẳng hề chiếc đồng hồ nào cũng giống nhau và cứ bỏ vào hộp xoay đồng hồ là sở hữu thể tạo ra đủ năng lượng hoạt động. Chúng ta cần phải chọn chiều xoay hoặc chỉnh số Vòng Xoay Mỗi Ngày (tức TPD) tối ưu cho từng bộ máy, nếu như chọn sai lầm, hiệu quả lên dây sẽ ko cao làm máy vẫn đứng như chơi, có sử dụng hộp xoay đồng hồ “xịn” cũng như chơi.

 thường nhật, số Vòng Xoay Mỗi Ngày cần yếu cho tất cả đồng hồ Automatic sẽ nằm trong khoảng 500 tới 800 TPD (500-800 vòng xoay mỗi ngày), Con số trung gian an toàn nhất là 650 TPD. Nếu bạn ko biết rõ chiếc của mình phải chọn chế độ nào, bạn sở hữu thể thiết đặt chế độ xoay nằm từ này.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: