Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21968
Lịch sử đồng hồ bấm giờ thể thao chronograph

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

thực chất thì đồng hồ Bấm Giờ thể thao đã được hoàn thiện từ 50 năm trước, đặc thù là các sản phẩm cơ khí. Hiện tại, toàn cầu đồng hồ Bấm Giờ thể thao mà chúng ta biết chỉ đơn thuần là đang cố gắng hồi sinh lại hào quang đãng vạn trượng hay những phát minh bị bỏ quên xưa kia mà thôi.

Đồng hồ Bấm Giờ thể thao chưa bao giờ giảm đi sự thu hút đối với các bạn bởi chúng không chỉ rất chất mà còn mang đến lợi ích thực tiễn cho cuộc sống hằng ngày, trong khoảng theo dõi các cuộc đua cho tới tốc độ khiến cho việc…
Lịch Sử Đồng Hồ Bấm Giờ Thể Thao – Chronograph, Một Trong Những Phát Minh Vĩ Đại Nhất (Phần 2) El Primero
Zenith El Primero, 1 huyền thoại trong toàn cầu đồng hồ Bấm Giờ thể thao


Nhưng thật không ngoa lúc đề cập rằng cuối các năm 60 thì trên căn bản đồng hồ Bấm Giờ thể thao cơ khí đã được hoàn thiện một cách thức lý tưởng, sau Đó 10 năm thì lại đến đồng hồ Bấm Giờ thể thao quartz tiếp bước đàn anh.

đề cập xác thực thì đồng hồ Bấm Giờ thể thao bây giờ chẳng khác gì 50 năm trước, nếu có thì cũng không cải tiến phổ thông. Toàn cầu đồng hồ Bấm Giờ thể thao đang lặp lại lịch sử của chính mình, cố nhiên, có 1 bí quyết tinh vi hơn.


SỰ phát triển CỦA ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ THỂ THAO

Lịch Sử Đồng Hồ Bấm Giờ Thể Thao – Chronograph, Một Trong Những Phát Minh Vĩ Đại Nhất (Phần 2) Gif vật dụng ghi lại thời gian trôi qua của Nicolas Rieussec dã làm cho nền công nghiệp đồng hồ trải qua 1 bước tiến mới cho tất cả những gì có can hệ tới thời gian chứ ko giới hạn lại ở chừng độ thể thao.

 Năm 1831, thợ đồng hồ người Áo số ở Paris là Joseph Thaddäus Winnerl đã phát minh ra cơ chế Chronograph Chia Giây (Split Second) 1 kim với kích cỡ như đồng hồ bỏ túi thường nhật. 1838, Ông phát minh tiếp cơ chế Chronograph Chia Giây hai kim cho phép đo 2 đối tượng bắt đầu cùng 1 thời khắc.

 dòng đồng hồ Bấm Giờ đầu tiên có Kim Giây “bắt đầu-dừng lại-reset về 0” đã thành lập vào năm 1844 bởi thợ đồng hồ Thụy Sĩ Adolphe Nicole, cho phép reset kim giây thay vì cứ chạy suốt cho đến hết nhưng lại không được trọng dụng mãi đến năm 1862 lúc Henri Féréol Piguet từ công ty Nicole et Capt tại Vallée du Joux giới thiệu 1 cái đồng hồ Bấm Giờ với chức năng Reset về 0 tại Hội chợ toàn cầu Luân Đôn thì Adolphe Nicole mới đệ trình bằng sáng chế.

 Trong năm 1868, thợ đồng hồ Thụy Sĩ ở Vallée de Joux Auguste Baud đã tạo ra mẫu đồng hồ Bấm Giờ thể thao trước nhất đưa cơ chế Bấm Giờ vào hẳn trong máy đồng hồ chứ không đặt ngay bên dưới mặt số nữa (vì điều này đòi hỏi túa hầu hết đồng hồ để sửa chữa). Cũng trong năm 1868, đồng hồ Bấm giờ phút (30 phút) đã xuất hiện.

 tới năm 1910, những công ty sản xuất đồng hồ khởi đầu thu nhỏ đồng hồ bỏ túi Bấm Giờ thành các chiếc đồng hồ đeo tay Bấm Giờ lúc nhu cầu về vật dụng Bấm Giờ cùng lúc có việc cho biết thời kì nâng cao cao trong ngành nghề quân sự, hàng ko và đua xe ô tô.

 Năm 1933, nhãn hiệu đồng hồ phi công Breitling được cấp bằng sáng chế về hệ thống Bấm Giờ trước tiên được dùng hai nút bấm biệt lập để điều khiển Bấm Giờ trên đồng hồ đeo tay của mình thay vì chỉ 1 nút như trước đây.

 thời điểm này, đồng hồ Bấm Giờ thể thao đã hầu như được hoàn thiện như hiện nay, tuy thế, gần như chúng đều là là máy lên dây tay chân. Phải mất sắp 30 năm nữa thì đồng hồ Bấm Giờ tự động mới có mặt trên thị trường.


LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ THỂ THAO tới bây giờ

 Vào những năm 60, những cuộc khó khăn Bấm Giờ độ chính xác cao bắt đầu rộ lên, tần số dao động ko giới hạn được đưa lên cao và chiếc kết là đến năm 1969 thì các bộ máy tự động Chronograph đã thành lập.

 1969, liên minh Zenith-Movado giới thiệu El Primero và Seiko ban bố 6139 có đặc điểm chung Đó là tự động lên dây, cơ chế Bánh Răng Cột-ly hợp dọc, tần số ngả nghiêng 36,000 vph (mang đến độ xác thực bấm giờ lên đến 1/10 giây).

 Tuy rằng những dòng đồng hồ Bấm Giờ cơ khí 36,000 vph (5 Hz) là 1 trong những tiến bộ đột phá vượt bậc về độ chuẩn xác nhưng lại sinh không đúng thời điểm khi mà cộng năm 1969, loại đồng hồ thạch anh (quartz) trước nhất – Seiko Astron đã có mặt trên thị trường để rồi suốt những năm 70, đồng hồ Bấm Giờ đều bằng máy thạch anh chính xác hơn.

 không như đồng hồ cơ, chức năng Bấm Giờ trên đồng hồ thạch anh đạt được độ xác thực cao hơn nhiều so sở hữu các mẫu đồng hồ Bấm Giờ thể thao máy tự động 5 Hz (vì chúng sở hữu tần số nghiêng ngả cao đến 32,768 Hz), giá bán lại khôn xiết tốt, thậm chí phải chăng dần theo thời kì.

 Sự xây dựng thương hiệu của đồng hồ bấm giờ thạch anh còn kéo theo khái niệm đồng hồ số, tức đồng hồ tiêu dùng các Con số để hiển thị thời kì, ko chỉ có độ chuẩn xác cao mà còn dễ đọc và có thể được mua thấy trong đồng hồ đeo tay, điện thoại di động, máy tính, trang bị kỹ thuật số di động, xe ô tô và những mẫu khác đến giờ.

 Sau cuộc khủng hoảng thạch anh, vào những năm 80, đồng hồ cơ tổng thể cũng như đồng hồ Bấm Giờ cơ khí, tần số nghiêng ngả cao đề cập riêng mới tậu lại được vị trí đáng mang và dần hồi sinh.

 Năm 1987 đã đánh dấu điều này khi nhà sản xuất máy đồng hồ Frederic Piguet giới thiệu máy đồng hồ mang chức năng bấm giờ kích thước nhỏ nhất, mỏng nhất mang độ dày chỉ 5.5 mm.

 Cho đến các năm sắp đầy, tên tuổi chủ lực của tập đoàn LVMH là TAG Heuer từng mang dĩ vãng oanh liệt trong ngành đồng hồ thể thao, đồng hồ Bấm Giờ thể thao trở lại là một trong những nhãn hiệu đi tiên phong trong công nghệ Bấm Giờ cơ khí tiên tiến bằng cách hồi sinh lại loạt đồng hồ Bấm Giờ Mikrograph sản xuất năm 1916.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20237
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2474Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: