Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21946
Chiêm ngưỡng cách Hermès làm dây da cho đồng hồ đeo tay

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

với bậc thầy về ngành nghề da Hermès thì việc tạo ra các cái dây da cho đồng hồ đeo tay cũng phải nghiêm túc như làm ruộng hồ vậy. Và phương pháp mà Hermès khiến cho dây da cho đồng hồ đeo tay của họ cộng một số thương hiệu danh tiếng khác sẽ được bật mí ngay sau đây.

Đối sở hữu bất cứ 1 cái đồng hồ nào thì phần dây sẽ giữ vị trí quan yếu thứ hai sau phần mặt, chúng buộc phải vẻ đẹp độ bền, khả năng giữ mặt đồng hồ cũng như mang đến cảm giác thoả thích khi đeo. Đặc thù, nếu như đề cập riêng về phong thái thanh nhã thì chỉ mang thể chọn dây da cho đồng hồ đeo tay mà thôi.

Chiêm Ngưỡng Cách Hermès Làm Dây Da Cho Đồng Hồ Đeo Tay Nghệ Nhân1 nghệ nhân đang khâu viền dây da cho đồng hồ đeo tay ở Hermès


▬  Tuy rằng dây da cho đồng hồ đeo tay chỉ là 1 thành phần đơn giản mang thể dễ dàng thay thế nhưng thực ra, để làm ra một dòng dây thật tốt cũng phải mất đông đảo giai đoạn và công sức sở hữu những kỹ thuật chế tạo da điêu luyện vì da là một chất liệu kém bền và khó gia công.

▬  Ngay hiện nay, giả dụ muốn chiêm ngưỡng những kỹ nghệ chế tạo da bậc thầy khôn cùng rõ nét, chúng ta phải đến đơn vị hàng da Hermès của Pháp, dịch vụ da “crème de la crème” (tốt nhất của rẻ nhất) nức danh thế giới.

▬  Mỗi năm doanh nghiệp Hermès sản xuất khoảng 120.000 dây da cho đồng hồ đeo tay ở hai cơ sở: 1 ở Thụy Sĩ (ngay tại nơi họ làm ruộng hồ), 1 ở Paris. Dây da thành phẩm không chỉ cho bộ sưu tập đồng hồ Hermès của riêng họ mà còn cho cả dòng đồng hồ Fleurier của hãng Parmigiani (Thụy Sĩ).

Chiêm Ngưỡng Cách Hermès Làm Dây Da Cho Đồng Hồ Đeo Tay 2Mỗi chiếc dây da của Hermès đề nghị chế tác tỷ mỉ ít ra hai giờ


qua quýt LỊCH SỬ CỦA HERMÈS

 Ngay trong khoảng rất lâu trước lúc cung cấp đồng hồ đeo tay, công ty đã là một bậc thầy về chế tác chất liệu da. Bây giờ, hầu như hồ hết mọi người điều tin rằng dây da cho đồng hồ đeo tay của Hermès là cái dây thấp nhất thế giới.

 Lịch sử trong ngành nghề da của Hermès bắt đầu vào năm 1837, khi Thierry Hermès, 1 người khiến lặng cùng các thiết bị bằng da phục vụ xe ngựa khác mở một xưởng cung ứng ở sân sau của trục đường Rue Basse de Rempart ở Paris.

 Chất lượng của sản phẩm của Thierry Hermès làm cho ra mau chóng làm cho ông với danh tiếng rất tích cực. Sau lúc chuyển doanh nghiệp tới Faubourg Saint-Honoré, qua nhiều thập kỷ, Hermès và con cháu của ông đã đa dạng hóa sản phẩm thành ví, túi xách, dây lưng và va li, tạo cho gia đình thương hiệu nức danh.

 Vào đầu thế kỷ 20, lúc dòng đồng hồ đeo tay với nhãn hàng Hermès trước nhất được giới thiệu vào năm 1928, đơn vị Hermès bắt đầu tiếp thị đồng hồ đeo tay được phân phối bởi các nhà sản xuất bên ngoài (không phải do họ sản xuất) được đồ vật dây da của riêng họ.


cung ứng DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ ĐEO TAY Ở HERMÈS

 hiện giờ, Hermès làm dây da cho đồng hồ đeo tay của mình tại 2 cơ sở, đông đảo đều được thực hành thủ công. 1 Là ở cơ sở lắp ráp đồng hồ La Montre Hermès (thành lập năm 1978), thuộc phố Brügg, sắp Bienne, Thụy Sĩ.

 Tại đây, dây da được chế tác bởi 12 nghệ nhân khiến dây đã được tập huấn rất cẩn thận trong 1 xưởng cung cấp nhỏ, xưởng này nằm gọn trong nhà máy đương đại. Hạ tầng cung cấp dây da cho đồng hồ đeo tay còn lại mang 30 nghệ nhân khiến dây được đặt ở Paris.

Chiêm Ngưỡng Cách Hermès Làm Dây Da Cho Đồng Hồ Đeo Tay Khuôn Cắt 1 phần ba dây đai của doanh nghiệp được làm cho từ da cá sấu, phần còn lại được làm bằng da bê, da trâu hoặc da đà điểu. Cũng giống như đa số hàng da thuộc của Hermès, dây da cho đồng hồ được khiến cho trong khoảng vật liệu thô được lựa chọn kĩ càng nhất.

 bởi vậy, da của mỗi con bê sẽ chỉ sở hữu thể làm được khoảng 40 dây đeo do chỉ sở hữu phần da lưng mới được sử tiêu dùng. Mang da cá sấu, Hermès chỉ tiêu dùng da bụng nên không thể nào tạo ra bốn dây đeo trong khoảng một bộ da.

 đầy đủ công đoạn cung ứng khởi đầu sở hữu việc cắt dây trong khoảng các miếng da lớn bằng cách thức dùng khuôn đặc thù. Hai mảnh da được phối hợp mang nhau không chỉ phù hợp về kích thước mà còn phải tương thích màu và kết cấu. Phần đông da mang vết xước, màu không đồng nhất, khiếm khuyết đều bị cái bỏ.

 Phải mất chí ít 2 giờ để khiến cho ra một bộ dây da cho đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn và mang thể lâu hơn ví như Đó là sản phẩm sở hữu tùy chỉnh. Mỗi dây đeo bao gồm ba lớp: lớp da trên – lớp với thể trông thấy khi đeo; lớp lót sợi dệt ở giữa; lớp da dưới – xúc tiếp sở hữu cổ tay của người đeo.

 Sau khi dây đã tạo vân, những cạnh của da sẽ được vát cho đến lúc mỏng như tờ giấy, điều này đảm bảo rằng lúc gấp và khâu lại thì da sẽ không bị phồng lên. Keo là một vật liệu kết dính quan yếu để làm dây đeo nhưng việc tiêu dùng chỉ khâu đóng 1 vai trò lớn hơn.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20178
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: