Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21924
NLP - Người đàn ông chỉ với 10 đô la trong túi

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: nvp6688 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: nguyenvanphu6688@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài
NLP là gì - Sách NLP - Nhạc Sóng Não - Câu chuyện cuộc sống - Học NLP - Video NLP

Người đàn ông đã mất hết hy vọng. Anh không biết phải làm gì, chỉ với 10 đô la Mỹ trong túi.
Mint

(Dịch từ Citehr)

Một anh chàng thất nghiệp nộp đơn vào vị trí nhân viên văn phòng của công ty lớn. Người quản lý nhân sự phỏng vấn anh, sau đó đưa ra một bài kiểm tra là làm sạch sàn nhà.

- Anh được nhận - quản lý nói.
- Hãy cho tôi địa chỉ email, tôi sẽ gửi cho anh các mẫu đơn để điền thông tin.
- Tôi xin lỗi. Tôi không dùng máy tính và cũng không có email - người đàn ông trả lời.
- Thời đại này mà anh không có email thật sao? Nếu như vậy điều đó có nghĩa anh không hề tồn tại. Và những người không tồn tại, không thể có công việc - người quản lý ngạc nhiên hỏi lại.

Người đàn ông đã mất hết hy vọng. Anh không biết phải làm gì, chỉ với 10 đô la Mỹ trong túi. Sau một hồi suy nghĩ, anh quyết định đến siêu thị và mua một thùng cà chua 10kg. Sau đó, anh đem bán số quả đó ngay trên phố. Trong chưa đầy hai giờ, anh đã thành công và tăng gấp đôi số vốn mình bỏ ra lúc đầu.

Anh tiếp tục công việc này thêm ba lần nữa và trở về nhà với 60 đô la Mỹ. Bất chợt, người đàn ông nhận ra rằng mình có thể sống sót bằng cách này và hàng ngày tiếp tục công việc bán hàng.

Anh đi từ rất sớm và trở về nhà muộn. Cứ như vậy, tiền của anh tăng gấp đôi hoặc gấp ba mỗi ngày. Chỉ hai tháng sau, anh đã mua được cho mình một chiếc xe bò chở hàng, sau đó là một chiếc xe tải, rồi anh có hẳn một đội tàu riêng.

Năm năm sau, người đàn ông trở thành một trong các nhà bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở Mỹ. Anh bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của gia đình và quyết định phải có một bảo hiểm nhân thọ.

Anh gọi một nhà môi giới bảo hiểm và chọn một kế hoạch cho mình. Khi cuộc trò chuyện đi đến những ký kết cuối cùng, người môi giới muốn biết địa chỉ email để gửi nốt một số tài liệu có liên quan. Người đàn ông trả lời: "Xin lỗi anh, tôi không có địa chỉ email". Người môi giới khá tò mò, bởi khách hàng của ông rất thành công trong kinh doanh, vậy mà lại không có một email để liên lạc: "Anh có thể tưởng tượng những gì mình sẽ có được nếu sở hữu một địa chỉ email?", nhân viên môi giới thắc mắc. Người đàn ông suy nghĩ một lúc và trả lời: "Một nhân viên văn phòng".

Câu chuyện này cho ta thấy Internet không phải là giải pháp duy nhất cho cuộc sống. Nếu bạn không biết một chút gì về nó nhưng bạn làm việc chăm chỉ bạn vẫn có thể trở thành một triệu phú.

"Con đường dẫn tới thành công là hành động thật nhiều và thật kiên định" - Anothony Robbins

NLP Online - Câu chuyện cuộc sống - Học NLP ở đâu - Sưu tầm


 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20180
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: