Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21908
Đằng sau tên gọi hãng đồng hồ Glashütte Original nước Đức

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

nhắc tới đồng hồ Đức, chắc chắn không thể bỏ qua hãng đồng hồ Glashütte Original, họ cũng là 1 trong những tên tuổi to, nổi tiếng và uy tín nhất hiện giờ. Và đằng sau loại tên “Original” trong nhãn hiệu là cả 1 câu chuyện can dự tới căn nguyên căn nguyên và chất lượng trứ danh của những cỗ máy thời kì được làm ra tại Đức.Glashütte Original là 1 hãng cung ứng đồng hồ Đức sang trọng xây dựng thương hiệu năm 1994 có lịch sử mang trong khoảng 1845, hiện giờ họ thuộc mang của tập đoàn Swatch. Điều đặc thù “dễ mà khó hiểu” trong cái tên nhãn hiệu Glashütte Original đối mang các người lần đầu tiên nghe qua hoặc không biết rộng rãi về hãng chậm tiến độ chính là từ “Original”.

Câu Chuyện Đằng Sau Tên Gọi Hãng Đồng Hồ Glashütte Original Nước ĐứcSắc màu quyến rũ trong khoảng đồng hồ Glashütte Original Sixties Iconic Square


 mang từ “Glashütte”, có thể tiện lợi đoán ra được hãng đồng hồ này tới từ đô thị Glashütte thuộc bang tự do Sachsen, Đức nhưng lúc đi sở hữu trong khoảng “Original” (nghĩa là bản gốc, nguồn gốc) sẽ làm nhãn hiệu được hiểu là “nguồn gốc Glashütte”, nó được hiểu tương tự như chứng nhận căn nguyên “Geneva” vậy.

 Vì cớ gì mà nhãn hiệu Glashütte Original lại được đặt như thế? Chậm tiến độ là vì chiếc tên này được tiêu dùng để khẳng định nguồn cội duyên do của đồng hồ, chúng đến từ nơi sở hữu nghề làm ruộng hồ trước nhất và cũng hùng mạnh nhất nước Đức. Câu chuyện cụ thể hơn sẽ được đề cập ra bên dưới.


GLASHÜTTE – kinh thành ĐỒNG HỒ ĐỨC

Câu Chuyện Đằng Sau Tên Gọi Hãng Đồng Hồ Glashütte Original Nước Đức Thư Của Lange☑ giả dụ Geneva là kinh kì của nghệ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ bóng bẩy cộng hào nhoáng thì Glashütte được ví như thủ phủ của nghề khiến cho máy thời kì Đức dẻo dai và chính xác.

☑ kể từ bắt đầu vào thế kỷ 19 chỉ có bốn người thợ đồng hồ tới thời kỳ cộng hòa Dân chủ Đức sau chiến tranh toàn cầu thứ hai rồi sang giai đoạn Phục hưng đồng hồ hiện đại hiện nay, nghề làm ruộng hồ chưa bao giờ giới hạn nghỉ ở Glashütte, nước Đức.

☑ Lịch sử hình thành của thị thành đồng hồ Glashütte bắt đầu vào năm 1843, lúc thợ đồng hồ Ferdinand Adolph Lange viết 1 lá thư (ảnh bên) cho chính phủ hoàng thất Saxon (Royal Saxon) đưa ra kế hoạch mở 1 nhà máy phân phối đồng hồ ở Glashütte và dạy nghề làm đồng hồ cho người dân trong vùng khi ông chứng kiến sự thành công của mô phỏng như vậy tại Thụy Sĩ.

☑ Kế hoạch này cho phép thành lập cả một ngành nghề công nghiệp ở Glashütte, khác có những hoạt động chế tác đồng hồ truyền thống nhỏ và rời rạc của Đức ngày xưa. Chính phủ tôn thất Saxon rất thích kế hoạch và đã đồng ý cho thợ đồng hồ Lange vay một khoản tiền to để khởi đầu kế hoạch.

☑ tham dự cùng Ferdinand Adolph Lange chậm tiến độ chính là Moritz Grossman, Julius Assmann, và Adolf Schneider. Bốn người này cũng được coi là ông tổ nghề làm ruộng hồ của Glashütte kể riêng cũng như đồng hồ Đức tổng thể lúc ngành công nghiệp này tăng trưởng ranh cho đến hiện nay.từ GLASHÜTTE đến ORIGINAL GLASHÜTTE

 ngành nghề công nghiệp đồng hồ ở Glashütte lớn mạnh mạnh mẽ tới nỗi những sản phẩm ở đây bắt đầu bị sao chép. Phổ quát đơn vị đồng hồ không tăm tiếng từ những nước khác đã cung ứng đồng hồ và thêm trong khoảng “System Glashütte” vào đồng hồ của họ để tăng thêm doanh thu (dưới đây là ví dụ về 1 bộ máy có căn nguyên Thụy Sĩ).

Câu Chuyện Đằng Sau Tên Gọi Hãng Đồng Hồ Glashütte Original Nước Đức Máy Thụy SĩMáy Thụy Sĩ sở hữu “System Glashütte” khắc trên tấm 3/4 – tượng trưng mang đến độ bền trứ danh của đồng hồ Đức


 Để đáp lại điều này, sản phẩm đồng hồ được phân phối ở Glashütte bắt đầu sử dụng trong khoảng “Original” để chỉ ra rằng họ thực sự tới trong khoảng Glashütte. Đây là cũng là khởi thủy mà nhãn hàng đồng hồ Glashütte Original được tạo ra vào năm 1994 khi Glashütter Uhrenbetrieb GmbH (tiền thân của Glashütte Original) được cá nhân hoá và bán cho Heinz W. Pfeifer và Alfred Wallner.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: