Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21894
Screw Down Crown là gì ?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

Screw Down Crown là một dòng Núm Chịu Nước rất nhiều trên đồng hồ lặn đương đại cũng như đồng hồ mang thể chống thấm rẻ. Ngoại hình Screw Down Crown cho phép đồng hồ đeo tay với thể chống lại sự thâm nhập của nước hay bụi bẩn đến một mức nhất thiết, thường là từ áp suất 10 ATM trở lên cho tới hàng ngàn mét dưới đáy biển.Cho dù Đó là một cái đồng hồ mang vỏ kiên cố nhất thì phần núm chỉnh (chốt) cũng sẽ luôn là điểm yếu của nó. Không nói tới nhân tố như va đập chấn động làm cho cốt máy bị cong lệch hay sự lão hóa của các linh kiện theo thời kì thì chính việc tiếp xúc với nước, bụi bẩn hằng ngày đã đủ phá hoại đồng hồ thông qua các “khe hở” phần núm.

Screw Down Crown Là Gì? Vì Sao Đồng Hồ Lặn Thường Có Screw Down CrownTrên đồng hồ lặn hiện nay thì Screw Down Crown cũng như những phòng ban “Screw Down Crown” hầu như là một phần chẳng thể thiếu


 cho nên, toàn bộ bộ phận núm đồng hồ ngày nay luôn được trang bị thêm những ron (gioăng) cao su bên trong, đóng vai trò niêm phong khe hở, ngăn ko cho nước, bụi bẩn, không khí ẩm, … lọt vào trong vỏ. Núm Chịu Nước mang phổ thông dòng, khả năng chịu nước của nó tùy theo kiểu dáng núm cũng như số ron cao su mà nó mang thể đựng.

 Và trong số những chiếc Núm Đồng Hồ, các ngoài mặt Screw Down Crown (thường được gọi là Núm vặn vẹo Chịu Nước) chính là một mẫu mã mang đến cho đồng hồ đeo tay khả năng chịu nước được thẩm định phải chăng nhất bây giờ cho cả năng lực lẫn tính thuận lợi.

Vậy Screw Down Crown là gì?

 Screw Down Crown là thuật ngữ chỉ chung các mẫu Núm vặn vẹo Chịu Nước, tức các chiếc núm được khóa bằng vít vặn (vặn ren) để sở hữu khả năng chịu nước cao nhất cũng như tránh các rủi ro/do quý khách vô ý làm cho kéo rút núm khỏi vị trí đóng.

 Cấu tạo của chúng mang một loại lò xo thay cho một đoạn trục núm, thường cất được trong khoảng 3-4 (hoặc hơn) ron cao su, mỗi lớp ron là một lần niêm phong chịu nước, bụi bẩn… khi mà những ron cao su có tác dụng chống thấm xâm nhập thì ren căn vặn là sự đảm bảo núm không bị kéo rút ngoài ý muốn.

 khi Screw Down Crown được khóa chặt thì rất nhiều các ron cao su bên trong nó sẽ niêm phong hoàn toàn các khe hở giữa phần núm mang bên trong vỏ. Kết quả lả cho phép đồng hồ đạt khả năng chống thấm gấp phổ thông lần các mẫu núm bình thường (thường là trong khoảng áp suất 10 ATM trở lên).

 lúc Screw Down Crown được mở (kể cả khi rút núm) thường thì hai ron cao su phần ngoài sẽ mất niêm phong dẫn đến đồng hồ chỉ còn khả năng chịu nước và chống bụi căn bản (3 ATM). Tuy lúc khóa mở, khả năng chịu nước giảm mạnh nhưng vẫn đủ để đồng hồ chịu nước được tùy theo số lượng ron cao su còn kín (thường chí ít 3 ATM).

 Do sở hữu đa dạng lớp niêm phong chịu nước, Screw Down Crown được tiêu dùng đa dạng trong phần lớn đồng hồ lặn, đồng hồ thể thao và chịu nước áp suất 10 ATM trở lên. Điển hình như Rolex SubmarinerOmega SeamasterDoxa SubSeiko TunaOrient Mako,…

 kèm theo, tùy theo nhà cung cấp mà Screw Down Crown sẽ sở hữu ngoài mặt khác nhau chứ không thống nhất hoàn toàn (phần cũng vì trước đây Rolex là hãng sở hữu phát minh Screw Down Crown gốc). Dù thế, cách chúng chống nước thâm nhập và cách sử dụng căn bản cho người mua thì giống hệt.

 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20178
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: