Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21792
Today - (Công Nghệ) Cha Đẻ Của Bitcoin Là Ai

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: nvp6688 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: nguyenvanphu6688@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

(Today) – Theo đà phát triển hiện nay giá Bitcoin đang ở ngất ngưởng lên đến cả chục ngàn USD, vậy cha đẻ của công nghệ Blockchain này là ai ? Câu hỏi được đặt ra rất nhiều cũng có rất nhiều phỏng đoán khác nhau về nhân vật chủ chốt này.


Elon Musk tuyên bố rằng mình không phải là cha đẻ của công nghệ Bitcoin, Satoshi Nakamoto, như nhiều nguồn tin ngày hôm qua đã đưa. Không chỉ thế, Musk còn nói luôn rằng ông cũng quên cả chỗ cất thứ tiền điện tử giá trị ngất trời này ở đâu.

“Không đúng”, Musk nói trên Twitter cá nhân của mình. “Một người bạn đã gửi cho tôi một phần của một BTC (bitcoin) vài năm trước, nhưng tôi còn chẳng nhớ nó ở đâu rồi”.

Những nghi vấn này được đưa ra bởi Sahil Gupta, một cựu thực tập sinh tại SpaceX. Sau một thời gian theo dõi Elon, và dựa trên những gì ta vẫn biết về Musk: ông là một người hiểu rõ về tài chính cũng như về tiền điện tử, về ngôn ngữ lập trình, Gupta nghi ngờ Satoshi Nakamoto chính là Elon Musk.Công cuộc tìm kiếm người đàn ông bí ẩn Satoshi vẫn diễn ra nhiều năm nay rồi và vẫn chưa đem lại kết quả gì. Có vẻ đây lại là một nỗ lực thất bại khác.

Và trong một diễn biến liên quan, giá trị của Bitcoin đang gần ngưỡng 10.000 USD lắm rồi, thậm chí hiện tại Bitcoin còn đáng giá hơn nhiều công ty trên thị trường như Pepsi, Boeing hay McDonald’s …


Nhiều người lo sợ rằng bong bóng mang tên bitcoin này sắp vỡ. Thời gian sẽ trả lời được nghi vấn này, cũng mong là thời gian sẽ cho ta biết luôn cha đẻ của bitcoin, Satoshi Nakamoto là ai, nếu như không phải Elon Musk.

>>> Nếu bài viết này hay bạn hãy LikeShare, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Vĩnh Long Today.

>>> Xem thêm kênh Today (Subscribe) : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Nguồn : cafebiz.vn 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: