Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21514
Top những chòm sao nữ luôn có bản tính nhất quyết trong chuyện chia tay

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: ctyxkld2016 Loại tin: Điện thoại: 03-8-914367315 Yahoo:
Email: hcm.phungvt.vatgia@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 914367315 Nhận xét: 0 bài

Vì tính cách yếu mềm nên đa số phụ nữ đều do dự trong chuyện chia tay. Song xem tử vi năm 2018 nếu bạn thuộc top 5 các cung Hoàng Đạo sau đây thì bạn sẽ có tính cách vô cùng quyết đoán và dứt khoát trong vấn đề chia tay của mình.

Top 5. Cô nàng Bảo Bình

Khi yêu, bạn thường lý trí hơn so với các cung Hoàng Đạo khác. Bạn biết rõ tình yêu lý tưởng mình mong đợi là như thế nào và mẫu người của bạn phải ra sao. Chính bởi vậy,  sau một thời yêu đương, bạn sẽ dùng lý trí để phân tích xem thật sự hai người có hợp nhau không và có khả năng gắn bó với nhau suốt cuộc đời được hay không. Nếu sau khi suy xét rõ ràng, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không đi đến đâu thì việc chia tay sẽ được đưa ra một cách dứt khoát.

Top 4. Cô nàng Xử Nữ
Trước khi chia tay, bạn phải trái qua một thời gian dài để tìm đủ bằng chứng để chứng minh tình yêu của mình không đi đến đâu cả. Bạn sẽ không vì kích động nhất thời mà tùy tiện nói những lời kết thúc. Bạn cũng không có thói quen dùng những lời chia tay để đem ra uy hiếp đối phương. Một khi quyết định chấm dứt tình yêu của mình, bạn đã suy nghĩ rất thấu đáo và sẽ luôn tỉnh táo để có thể biết điều gì tốt cho bản thân và cho cả người ấy của mình nữa. Bởi vậy, khi chia tay, bạn luôn có lý do chính đáng.

Top 3. Cô nàng Nhân Mã
Bạn luôn thích nếm trải những cảm giác mới mẻ đặc biệt là trong tình yêu. Chính bởi vậy, khi mối quan hệ trở nên nhàm chán, bạn sẵn sàng trở lại cuộc sống độc thân, tự do và có thể bắt đầu ngay với mối quan hệ mới.

Top 2. Cô nàng Sư Tử
Bản thân các cô nàng sư tử thông qua tử vi 2018 cảm thấy rằng dù chia tay có buồn thế nào thì mình cũng nên dứt khoác. Bạn rất ghét tính cách do dự của chính mình bởi vậy một khi cảm thấy hai người không thích hợp ở bên nhau nữa thì bạn sẽ mạnh dạn nói lời chia tay, cho dù thực sự trong lòng của bạn có chút lưu luyến thì bạn cũng không thể hiện ra bên ngoài. Lớp ngoài mạnh mẽ của bạn sẽ khiến cho bạn bảo vệ được lòng tự tôn, che đậy đi cảm giác yếu đuối trong lòng bạn.

Top 1. Cô nàng Bạch Dương
Với tính cởi mở hiện đại, bạn chia tay rất nhanh chóng mặc kệ đối phương nghĩ gì. Bạn cảm thấy việc chia tay đối phương cần phải dứt khoát dù điều này có mang lại đau khổ cho một nửa của bạn tuy nhiên điều này là cần thiết vì nỗi đau nào cũng sẽ nguôi ngoai. Thậm chí, khi không còn yêu, bạn sẽ sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc với đối phương để tránh mang lại niềm hy vọng cho đối phương của mình.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20150
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2464Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: