Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21429
Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên tại Sài Đồng chất lượng và uy tín

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maiquochausb Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: maiquochauabc@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên tại Sài Đồng là điểm bán tin cẩn cho tất cả các bạn học viên, hàng năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên có bằng lái xe. Học lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi không chỉ là để có một tấm bằng lái. Mà học là để biết lái xe an toàn và hiểu luật giao thông. Với mọi người để có được một tấm bằng lái xe dễ dàng. nhưng việc lái một chiếc xe có tốt hay không lại là một chuyện khác Do vậy hãy tìm tới trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín. Trung tâm đào tạo lái xe Sài Đồng Long Biên đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F.

>> Nếu bạn ở gần khu vực Sài Đồng có thể đăng ký tham gia đào tạo lái xe Sài Đồng tại: https://hoclaixeotohanoi.vn/trung-tam-dao-tao-lai-xe-tai-sai-dong-long-bien


đào tạo lái xe long biên


Nội dung đào tạo lý thuyết: Thời gian học lý thuyết trong khoảng 3 tháng. cơ bản học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, hướng dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cốt yếu để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô chỉ dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe, cách điều khiển, phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Chương trình đào tạo lái xe theo 10 bài thi sa hình được Bộ giao thông dùng để thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Trong 10 bài thi sẽ có những phần thi khó, và những phần thi các bạn không nên để mất điểm. Trên website của trung tâm có các mẹo chỉ dẫn chấm dứt bài thi và các video hướng dẫn.


Nhân viên và giảng viên của đào tạo lái xe Sài Đồng trong một buổi khen thưởng

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đào tạo lái xe Long Biên đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Sài Đồng cũng như cái tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, A2, B2, C…chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập tiến bộ và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà cần thiết là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Trong khi, học viên còn nắm bắt được hoàn toàn các kiến thức căn bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

>> Tham gia đăng ký đào tạo lái xe Long Biên tại: https://hoclaixeotohanoi.vn/trung-tam-dao-tao-lai-xe-long-bien-cam-ket-uy-tin-chat-luong

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Website: https://hoclaixeotohanoi.vn

Số điện thoại: 0936251925

Email:daotaolaixelongbien@gmail.com
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 19749
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2419Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: