Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 21408
Vài nét về tình tình xuất khẩu lao động tại tỉnh Vĩnh Long năm 2018

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: ctyxkld2016 Loại tin: Điện thoại: 03-8-914367315 Yahoo:
Email: hcm.phungvt.vatgia@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 914367315 Nhận xét: 0 bài

Tính đến hết tháng 11/2017, đã có 1.010 người trong tỉnh đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), vượt 144% kế hoạch năm. Trong đó, LĐ đi thị trường Nhật Bản chiếm đa số với trên 800 LĐ, kế đến là thị trường Hàn Quốc và tham gia các Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017 mới nhất, bay gấp. .

Đạt được kết quả này là do Vĩnh Long xác định công tác dạy nghề, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật là một nhiệm vụ hết sức quan trọng để góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập, giảm nghèo cho LĐ và nâng cao chất lượng LĐ khi tham gia XKLĐ.

Ngoài việc đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách hỗ trợ LĐ khi tham gia XKLĐ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội; dạy nghề ngắn hạn, tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ để nâng cao tay nghề cho LĐ.

Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín liên kết, phối hợp tổ chức tuyển LĐ của tỉnh làm việc tại nước ngoài.

Đào tạo lao động có tay nghề, kỹ năng phù hợp với thị trường xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp Vĩnh Long đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ) trong năm 2018.

Ngoài ra, tỉnh củng cố đội ngũ cộng tác viên tại cơ sở (xã- phường- thị trấn), tăng cường tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về XKLĐ; mở thêm một số ngành nghề cho XKLĐ ở các thị trường truyền thống như Đài Loan, Nhật Bản; phát triển thị trường sang một số nước khu vực Trung Đông.

Trong năm mới, Vĩnh Long tiếp tục tăng cường các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm của hệ thống các trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm; phát huy và nâng cao năng lực hoạt động sàn giao dịch việc làm, đa dạng hóa các hoạt động giao dịch việc làm và tạo ra nhiều kênh kết nối cung- cầu lao động hiệu quả. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường lao động phát triển, đáp ứng mục tiêu tạo việc làm mới cho 19.000 lao động/năm (trong đó, XKLĐ đạt 800 lao động/năm).

Tìm hiểu thêm: chi phí xuất khẩu lao động đài loan năm 2018 hết bao nhiêu tiền - xkld uy tín
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20150
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2464Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: