Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 20641
Muốn đi xkld đài loan thì khám sức khỏe tại đâu?

NỘI DUNG TIN ĐĂNG



Đăng bởi: ctyxkld2016 Loại tin: Điện thoại: 03-8-914367315 Yahoo:
Email: hcm.phungvt.vatgia@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 914367315 Nhận xét: 0 bài

Hướng dẫn chi tiết thủ tục , quy trình, hồ sơ cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan tham gia tuyển dụng tại công ty chuyên xkld đài loan.

I) Giấy tờ , hồ sơ người lao động cần chuẩn bị để đi xkld đài loan tai :

1) Hộ chiếu : 

Do cục quản lý xuất nhập cảnh ( A18) Bộ công an cấp cho công dân Việt Nam dùng để đi nước ngoài học tập, lao động , du lịch .( Hộ chiếu có hạn 10 năm)
Hồ sơ xin cấp hộ chiếu :

  • 01 tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).
  •  Ảnh làm hộ chiếu: 4 chiếc. Hình hộ chiếu là hình kích thước 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng
  • Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu. Trong trường hợp cần thiết người làm hộ chiếu phổ thông cần phải mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu.
  •  Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh
  •  Bản gốc Chứng minh nhân đân của người làm thủ tục xin cấp hộ chiếu. Khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu người xin cấp hộ chiếu phải xuất trình CMND bản gốc để kiểm tra. CMND bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn (cấp không quá 15 năm), không rách nát, số CMND rõ ràng, không ép dẻo và ép lụa.

 2) Giấy xác nhận tình trạng tiền án tiền sự (Tư pháp): Có giá trị trong 6 tháng.

– Hồ sơ cần chuẩn bị:
+ 03 ảnh 4×6.
+ Sổ hộ khẩu: Bản gốc + foto (1 bản).
+ CMTND: Bản gốc + foto (1 bản).
+ Tờ khai: Xin mẫu tại nơi nộp hồ sơ và khai theo mẫu.

– Lệ phí: 100.000 đồng.
– Nơi nộp hồ sơ: Phòng hồ sơ nghiệp vụ công an Tỉnh (Phòng PC 27).
Trường hợp cần gấp Trung tâm có thể giúp để có thể xin cấp tại Hà Nội.

3 – Khám sức khỏe:

– Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện do phía Đài Loan chỉ định: Công ty sẽ tổ chức đưa người lao động đi khám sức khỏe (phiếu khám sức khỏe có giá trị 3 tháng).
– Tiêm phòng dịch theo quy định của Đài Loan: Người lao động phải được tiêm phòng trước 15 ngày trước khi làm hồ sơ xin cấp VISA nhập cảnh Đài Loan.
– Sau khi nhập cảnh Đài Loan: Người lao động được khám lại sức khỏe trước khi xuống nơi làm việc.

II – QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THỦ TỤC XUẤT CẢNH:

Lao động đủ điều kiện sẽ được Trung tâm tiến cử để chủ sử dụng chọn vào các nhà máy phù hợp. Trước mỗi đợt tuyển trung tâm sẽ thông báo nội dung chi tiết về đơn hàng và giờ đi đài loan hết bao nhiêu tiền để các học viên đăng ký dự tuyển.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục , quy trình, hồ sơ cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Hướng dẫn chi tiết thủ tục , quy trình, hồ sơ cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

1 – Đơn hàng và Hình thức tuyển dụng:

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, từ tháng 7.2104, mức lương cơ bản của lao động (LĐ) đi làm việc tại Đài Loan đã được tăng lên 19.273 đài tệ/tháng (tương đương hơn 13,5 triệu đồng/tháng).Tiền lương tối thiểu theo giờ của người lao động sẽ được điều chỉnh tăng từ 120 Đài tệ/giờ lên thành 126 Đài tệ/giờ bắt đầu từ ngày 01/10/2016. Vậy tức là hàng tháng người lao động sẽ tăng 180 Đài Tệ.
Đặc biệt từ ngày 1/1/2017, lương cơ bản của Đài Loan sẽ tăng từ mức hiện nay 20.008 Đài tệ/ tháng lên thành 21.008 Đài tệ/ tháng (tăng 1.000 Đài tệ).

+ Tuyển trực tiếp: Do Chủ sử dụng và Công ty môi giới Đài Loan sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng nhiều hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may…)
+ Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và kiểm tra qua mạng máy tính.
+ Tuyển qua FORM: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do Trung tâm gửi sang.

Đặc biệt chú ý:

– Để đạt kết quả cao khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ trung tâm. Tiếng Trung nói tốt là một lợi thế rất lớn vì vậy các học viên phải chú ý học ngoại ngữ cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ nhà máy có kiểm tra thể lực: Chống đẩy, nâng bao cát… vì vậy các học viên phải chú ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

– Ngoài ra, đối với học viên học Hộ lý thì việc học ngoại ngữ và thực hành đều quan trọng như nhau nên phải chú ý học thật tốt và phải xét nghiệm Gan B trước khi nhập học.

– Công nhân thực phẩm: Một số nhà máy không lấy lao động bị viêm gan B.

Tham khảo thêm: thu tuc lao dong dai loan




 




Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 19691
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2417



Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: