Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 19667
Nếu đàn ông yêu thật lòng, đừng làm phụ nữ bận lòng

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: nguyentronghb Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: nguyentronghb92@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Chỉ khi phụ nữ coi bạn là người quan trọng trong cuộc đời thì mới thể hiện sự quan tâm đến bạn. Vậy nên nếu yêu họ thật lòng, đừng trách phụ nữ phiền.

Tình yêu của tôi đã "chết" như thế...

Người đàn ông tôi yêu bằng cả tuổi thanh xuân đã rời xa tôi
Người đàn ông tôi yêu bằng cả tuổi thanh xuân đã rời xa tôi

Sẽ ra sao nếu có một ngày bạn tỉnh giấc, nhìn sang khoảng giường bên cạnh người ngủ cũng bạn đêm qua đã không còn ở đây? Cuộc sống sẽ như thế nào nếu người bạn yêu thương, quan tâm nhất bỗng dưng rời xa không một chào hỏi?

Họ lặng lẽ ra đi không để lại một dấu vết. Mọi thứ trong nhà vẫn nguyên vẹn, không điều gì xáo trộn, không cãi vã ồn ào, chẳng một lời chia tay hay một câu từ biệt. Điều họ để lại duy nhất chỉ là nỗi đau, sự tiếc nuối và vết thương sâu hoắm nơi lồng ngực của một người.

Bạn muốn tìm họ, bởi hai người từng xác định mối quan hệ tình yêu và hôn nhân một cách nghiêm túc. Nhưng bạn không biết tìm họ ở đâu, số điện thoại không liên lạc được, mạng xã hội bị khóa. Bạn hoang mang, sợ hãi không biết phải làm gì. Người ấy bỏ đi khiến cuộc đời bạn lệch ra khỏi quỹ đạo vốn có.

Người đàn ông tôi yêu bằng cả tuổi thanh xuân đã rời xa tôi như thế đấy. Anh ra đi không một lời từ biệt, chẳng một lời nhắn gửi. Thứ duy nhất anh để lại cho tôi là vết thương sâu hoắm nơi trái tim.

Tình yêu mất chỉ vì ba chữ “em thật phiền”
Những đêm cô đơn sau đó, tôi đã tự huyễn hoặc mình rằng anh ấy chỉ đi vài ngày thôi rồi sẽ về. Bởi chúng tôi đâu có nói lời chia tay. Chúng tôi đã cùng nhau xác định đi tới hôn nhân và gia đình một cách nghiêm túc. Thế nhưng một tháng, hai tháng rồi một năm qua đi anh ấy vẫn không trở lại.

Một mình tôi lang thang trong ngôi nhà rộng lớn, dần quen với sự vắng mặt của anh. Tôi nhận ra rằng, sự rẽ lỗi này sẽ là mãi mãi, nếu duyên số của tôi và anh chỉ có chừng ấy có cưỡng cầu cũng chẳng sâu thêm. Tôi hiểu ra cuộc đời này không có gì là mãi mãi, nếu không giữ được đành phải buông tay.

Bỗng nhiên tôi nhận ra, ngày đó anh từ bỏ, không phải vì khoảng cách của chúng tôi quá xa. Tất cả chỉ vì anh và tôi đã không còn đủ gần để hiểu nhau như anh hiểu người phụ nữ khác. Trái tim của tôi đã chết, tình yêu của tôi dành cho anh cũng chết. Câu cuối cùng anh nói trước khi rời bỏ tôi là: “Em thật phiền, anh thấy quá nhàm chán và thất vọng về cuộc sống của đôi ta. Bây giờ anh thấy cần tự do hơn bao giờ hết”.

Có lẽ khi trái tim của người đàn ông đã có hình bóng của người đàn bà khác. Đối với anh sự quan tâm của người phụ nữ từng yêu sẽ trở thành sợi dây mang tên phiền phức. Phụ nữ  chỉ thể hiện sự quan tâm khi họ coi bạn là người quan trọng trong cuộc đời. Họ có cố gắng bao nhiêu vì người đàn ông của mình cũng không thấy tiếc nuối. Phụ nữ chỉ sợ những lúc cần được thấu hiểu người đàn ông của họ lại lặng im.

Thế nên, đàn ông nếu yêu thật lòng…

Đàn ông nếu thật lòng đừng để phụ nữ phải bận lòng, lo lắng khi yêu
Đàn ông nếu thật lòng đừng để phụ nữ phải bận lòng, lo lắng khi yêu

Khi phụ nữ hỏi: “Anh đang làm gì vậy?” Không phải họ muốn dò hỏi người đàn ông mình yêu. Đơn giản chỉ là họ muốn quan tâm rằng: “ Anh có đang bận không, nói chuyện với em một chút”.

Khi phụ nữ bận lòng: “Anh đang ở đâu đấy?”, không phải họ nghi ngờ hay ghen tuông. Chỉ vì họ muốn nói: “Cũng muộn rồi, nếu anh còn đang ở ngoài phố hãy về nhà sớm đi”.

Hoặc có những khi phụ nữ cần đến bạn: “ Ngày mai anh rảnh không? Chở em đến Viện thẩm mỹ để thẩm mỹ căng da mặt nội soi nhé”. Không phải họ đang vòi vĩnh hay làm khó bạn. Chỉ vì họ nghĩ: “Mình đã già rồi, cần phải lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân, anh ấy mới yêu mình nhiều hơn”.

Hay giữa đêm khuya đàn ông nhận được tin nhắn: “Anh còn thức hay đã ngủ rồi?” Khi đó phụ nữ chỉ muốn được dỗ dành một câu: “Anh chuẩn bị ngủ rồi này, em ngủ thật ngon nhé”.

Phụ nữ khi yêu sẽ quan tâm đối phương từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thế nên nếu đàn ông yêu thật lòng, đừng trách phụ nữ phiền. Đừng thấy rắc rối mỗi khi cùng cô ấy đi làm đẹp, thẩm mỹ căng da mặt, mua sắm… Đàn ông cũng nên hạn chế những lời khó chịu, hay bỏ người yêu ở đâu đó một mình.

Đàn ông đừng bao giờ đem những vô tình dằn vặt phụ nữ. Hãy nhẹ nhàng từ tốn, lắng nghe, dỗ dành cô ấy mỗi khi buồn. Nếu bạn cho người phụ nữ của mình một tình yêu chân thành, họ sẽ đền đáp lại bằng một tình yêu xứng đáng. Vậy nên, đàn ông nếu thật lòng đừng để phụ nữ phải bận lòng, lo lắng khi yêu. 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 19999
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2434Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: