Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 19529
Tăng cường sức khỏe với túi xông hơi cá nhân.

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: muaban999 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: canhchikhanh1106@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0988591260 Nhận xét: 0 bài

Thay vì lắp đặt phòng xông hơi phí bớt diện tích và Chi tiêu tại mái ấm. Hiện nay nhiều  gia đình chọn lọc sử dụng túi xông hơi cá nhân. Túi xông hơi cá nhân là sản phẩm với nhiều chức năng và chế độ sử dụng phù hợp với tất cả mọi người, mọi gia đình.

 

Sự tiện lợi của  túi xông hơi cá nhân.

Hiện nay đa số các gia đình đều chọn lựa lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà để luôn thể dụng trong các công việc chăm chút thể lực tại ngôi nhà. Nhưng hầu hết căn hộ có diện tích khiêm tốn khiến nhu cầu lắp đặt một phòng xông hơi của mọi gia đình là điều không thể. Túi xông hơi cá nhân chính là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn tăng cường sức khỏe của các gia đình. Với việc tiết kiệm chi, tăng cường sức khỏe ngay tại nhà.

 

 

Lều xông hơi được nghiên cứu, cải tiến và phát triển tại Hàn Quốc. Nơi mà xông hơi khá thông dụng và phổ biến với mọi người dân hàn quốc.Đất nước mà tính theo diện tích chia đầu người ở mức thấp. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đặt ra loại hình chiếc túi xông hơi cá nhân chỉ chiếm 1-1,5m2 nhưng có thể tháo lắp đơn giản dễ dàng và gọn nhẹ trong vòng 3-5 phút. Đều có liệu pháp bất cứ tại đâu, phòng ngủ, nhà tắm.. Thậm chí có thể đem theo khi đi Du Lịch. Nguyên lý hoạt động của lều xông hơi gia đình giống với hình thức xông cổ truyền hoặc các phòng xông hơi hiện đại tại các Spa lớn, nhưng túi xông hơi cá nhân rất tiện lợi, túi xông sử dụng điện nên hơi cực sớm và có thể kiểm soát điều hành đc thời gian và nhiệt trong quá trình xông.

 Chăm sóc sức khỏe tốt hơn với túi xông hơi cá nhân.

 Có thể nói xông hơi ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng xông hơi trên Spa không chỉ có tốn kém mà cùng nhiều người luôn muốn xông hơi để nghỉ ngơi & thư giãn ngay tại căn nhà của mọi người, sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng, các ngày cuối tuần thong thả, cảm tưởng hơi nước nóng & hít thở mùi hương thơm ngào ngạt từ mùi hương của tinh dầu thiên nhiên ngay tại ngôi nhà vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm vừa dễ chịu thêm lúc nào hết. Xông hơi giúp căng thẳng, mệt mỏi, giải cảm… và rất nhiều bệnh khác nữa.

           

 

Hãy sở hữu lều xông hơi để cả gia đình cùng có 1 sức khỏe thật tốt mọi người nhé.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20150
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2464Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: