Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 19463
khi đi lạc trong rừng hay trên biển biến đồng hồ đeo tay thành la bàn

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

nếu như bạn bị lạc trong rừng rậm hoặc trôi dạt trên biển, không mang cách nào để xác định phương hướng. Thì dòng đồng hồ đeo tay mang thể hoạt động như 1 la bàn và giúp bạn mang thể thoát ra được vòng tròn “bi quan” chậm tiến độ.


>> đặc điểm của đồng hồ Protrek PRW-7000-3

>> 3 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em

>> đồng hồ nam fake

Khả năng sinh tồn của con người luôn là bất tận và mang thể vượt qua đầy đủ mọi thứ. Giả dụ trong 1 lần đi du lịch bạn bị tách đội ngũ lạc trong những khu rừng râm, trên sa mạc hay xiêu dạt trên biển khơi. Trong hành trang sở hữu theo của bạn ko sở hữu la bàn, vậy làm sao để xác định hướng để thoát khỏi nơi đó? Bạn chỉ cần dòng đồng hồ đeo tay và làm theo các bước hướng dẫn sau đây thì mọi chuyện sẽ qua thôi!


Phần 1: Ở Bắc Bán Cầu

 Bước 1: Giữ đồng hồ theo chiều ngang


“Thủ thuật” này sở hữu thể tiêu dùng bất cứ nơi nào ở Bắc bán cầu vào ban ngày, lúc mặt trời nhì thấy được. Đặt đồng hồ phẳng trong lòng bàn tay song song sở hữu mặt đất và mặt đồng hồ hướng lên trên trời.


 Bước 2: Điểm kim giờ hướng về phía mặt trời


Điều chỉnh đồng hồ hoặc số đông cơ thể của bạn để kim giờ đồng hồ chỉ thẳng về phía mặt trời. Thời gian trên đồng hồ không quan yếu nữa.

Lưu ý: nếu nơi bạn đứng cạnh tranh trong việc xác định hướng của mặt trời, thì bạn mang thể tận dụng cái bóng. Bạn giơ bàn tay lên trên, mà nếu như hướng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào bàn tay của bạn và ngả bóng về phía đối diện.


 Bước 3: Chia hai góc giữa kim giờ và vị trí 00:00 để sắm hướng Nam


Dây là bước vô cùng khó khăn. Tậu điểm giữa của góc kim giờ và vị trí 00:00 trên đồng hồ. Giả dụ buổi trưa bạn phải đo cùng chiều kim đồng hồ từ kim giờ đến vị trí 00:00, trong khi buổi chiều bạn phải đo ngược chiều kim đồng hồ từ kim giờ đến vị trí 00:00. Điểm giao giữa điểm đã đo là phía Nam, vị trí trái lại là hướng Bắc.

Ví dụ: giả dụ bạn đang xác định hướng vào lúc 5 giờ chiều và bạn đã xếp kim giờ theo hướng ánh nắng mặt trời, thì hướng Nam nằm ở giữa vị trí chỉ 2 giờ và 3 giờ, còn hướng Bắc nằm ở giữa vị trí chỉ 8 giờ và 9 giờ.

Lưu ý: ví như đồng hồ của bạn được thiết lập chức năng Daylight Saving Time, thì dùng vị trí 01:00 để đánh dấu chuẩn chứ chẳng hề là 00:00.


Phần 2: Ở Nam Bán Cầu

 Bước 1: Giữ đồng hồ theo chiều dọc

Bạn nên đặt dòng đồng hồ dọc loại đồng hồ trong bàn tay của bạn và ở tại một vị trí mà bạn mang thể trông thấy ánh mặt trời. 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: