Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 19452
Marketing Online xu hướng mới cho doanh nghiệp

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: aztech2017 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: azseo.marketing2017@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Ngày nay, marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ công việc kinh doanh nào. Marketing không chỉ là dành cho doanh nghiệp lớn. Bất kỳ tập thể hay một cá nhân có tham gia kinh doanh cũng đều cần đến marketing.


Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?


Các kênh chính để thực hiện một chiến dịch marketing online có thể kể đến như: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).


Với những lợi thế to lớn không thể không kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nhờ internet mà thông điệp về sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách trọn vẹn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không bị ngăn cách bởi khoảng cách không gian hay thời gian.


Marketing online đã đang và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Nói theo một cách khác, marketing online sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.


Đó chính là nguyên nhân dịch vụ marketing online trọn gói được ra đời. Vì nó đã đáp ứng được phần nào những nhu cầu thực tế rất cấp bách của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Thực tế hiện nay cho thấy dịch vụ marketing online trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Và với những hiệu quả đã đạt được, dịch vụ này càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.


Thông thường, một dịch vụ marketing online trọn gói sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và thực hiện cho khách hàng những đầu việc như sau:


Tư vấn, xây dựng ngân sách marketing online cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Phụ trách xây dựng nội dung marketing (ví dụ: viết bài PR, nội dung email marketing)

SEM – Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (thông qua Google Adwords để mua các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc chiến dịch marketing của bạn). Thông thường, đẩ đạt hiệu quả cao, các công ty sẽ thực hiện song song cả hai hình thức SEO và SEM cùng một thời gian.

Email marketing – gởi email đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu thông qua một cơ sở dữ liệu chất lượng (database).

Viral marketing – thường là các chương trình hoặc hoạt động được liên kết với mạng xã hội, diễn đàn hay blog.

Quảng cáo hiển thị, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo tương tác bằng cách đặt banner hay logo/ pop-up tại những trang web có lượng truy cập lớn mà có đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm.


2. Tiêu chí đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói?


Tiêu chí đầu tiên chính là vị trí website của bạn xuất hiện trên Google khi người tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu trang web của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất, thì chiến dịch marketing của bạn đã đạt được những thành tựu bước đầu rất đáng hoan nghênh.

Tiêu chí thứ hai vô cùng quan trọng đó là doanh thu bán hàng của bạn tăng và ngày càng có xu hướng tăng. Bạn có thể sẽ nhận được những báo cáo đại loại như đã có bao nhiêu like, bao nhiêu comment trên mạng xã hội hoặc diễn đàn, … Thế nhưng đó chưa hẳn là những con số chính thức để đo lường mức độ thành công của chiến dịch.

Tiêu chí thứ ba cần phải xác định đó là có bao nhiêu khách hàng đã phản hồi email của bạn hoặc đã tham gia vào các chương trình, sự kiện do bạn tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch marketing. Qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.


Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về dịch vụ marketing online trọn gói.

Hiện nay, AZTech đang cung cấp nhiều dịch vụ marketing online trọn gói cũng như từng gói nhỏ riêng biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ marketing online phù hợp để đạt được nhiều thành công trong công việc.

AZTech rất vui vì được đồng hành cùng bạn trên con đường gây dựng sự nghiệp và vươn lên chinh phục những đỉnh cao.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: