Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 19327
Tham quan vườn Olympic tại Washington

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: sheishirou Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: lamngoctu1801@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Washington và tới thăm vườn quốc gia Olympic, đây là nơi dự trữ sinh quyển lớn nhất trên thế giới và đã được xác nhận là 1 trong những di sản của thế giới. Viếng thăm công viên du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm những hoạt động thú vị trong các khu vườn với hệ sinh thái khác nhau. Tất cả tạo nên một sự kỳ bí, hấp dẫn khách tham quan.
Vườn quốc gia này có thể chia làm 3 vùng cơ bản: Bờ biển Thái Bình Dương, núi Olympic, và rừng mưa ôn đới. Vườn quốc gia Olympic đã thành khu dự trữ sinh quyển thế giới và được xác nhận là Di sản thế giới vào năm. Năm 1988, phần lớn bán đảo Olympic được đổi thành Khu bảo tồn thiên nhiên Olympic. Nơi đây, các vũng thủy triều lên xuống cùng các bãi đá đồ sộ nhô ra biển đã trở thành chốn trú ngụ của những quần thể sinh vật đa dạng.


Đặt ve may bay di Washington, bạn sẽ thấy phần nổi trội nhất của Vườn quốc gia này là một khu rừng ôn đới nằm trải theo sườn của khoảng 60 tảng băng trôi và chỉ cách biển vài dặm. Qua những dòng hải lưu nóng tại Thái Bình Dương, những cơn bão kéo lên rồi lại dập vào vách núi và trút xuống nơi đây một lượng mưa rất lớn. Nhờ vậy khu rừng hoang thoang thoảng hương trầm này luôn xanh tươi, mát mẻ.


Nơi đây có những loài cây thuộc họ tùng bách khổng lồ được liệt vào hàng những loài cây lớn nhất thế giới như sồi, tuyết tùng... Mang chiều cao lên đến 60-70m. Ở đây có loài cây linh sam douglas duyên hải thuộc họ thực vật hạt trần, cao thứ hai trên thế giới (chỉ đứng sau tùng bách duyên hải). Nó được ghi nhận là loài cây cao nhất thứ ba trên thế giới và thường sống hơn 500 năm và thỉnh thoảng hơn 1.000 Năm.


Để sở hữu 1 chuyến tham quan đến Washington này được ưng ý và tốt nhất bạn hãy liên hệ 0946 760 239 để đặt mua ngay vé máy bay đi Washington tại đại lý vé máy bay Air India.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20003
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2434Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: