Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18989
Đồng hồ chạy bằng chuyển di lạ

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: hieudong26 Loại tin: Điện thoại: 84-854-0968449414 Yahoo:
Email: dinhthihien27041995kvxh@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0968449414 Nhận xét: 0 bài

Phía sau bề mặt của dòng đồng hồ này là hệ thống dây cu-roa và bánh xe kết liên mang nhau hoạt động theo sự chuyển động của người dùng. các bộ phận này chuyển di xác thực 18.000 lần trong một giờ để hiển thị thời gian 1 cách hoàn hảo nhất.

Chiếc TAG Heuer Monaco V4 không giống như các dòng đồng hồ đeo tay thông thường khác, nó không hoạt động bằng pin năng lượng hay hệ thống lên dây cơ học. Bên trong chiếc đồng hồ sở hữu 1 thỏi bạch kim nặng. Lúc tay người dùng cử động, thỏi kim khí này sẽ động dao làm cho sinh ra lực để đồng hồ hoạt động.


Những đồ vật máy móc với khả năng cất năng lượng trong một khoảng thời gian nhất quyết. Món đồ chơi này được gọi là con lắc Newton gồm hệ thống những hòn bi bằng kim khí nặng được treo trên 1 giá đỡ. Lúc các quả bóng lắc về phía trước và sau, năng lượng được truyền trong khoảng hòn bi này tới hòn bi liền kề. Tương tự sự đi lại của các viên bi chứng tỏ con lắc đã chứa năng lượng từ thời kì vài phút. Trong đồng hồ TAG Heuer, cục kim khí truyền năng lượng đi giữa 4 bánh xe lò xo. Đồng hồ vượt trội hơn con lắc Newton ở chỗ nó có thể cất năng lượng trong khoảng thời kì vài giờ thay vì vài phút.


Nguyên tắc hoạt động 

Năng lượng được sinh ra bởi đi lại của thỏi kim khí bên trong đồng hồ sẽ được cất trong các bánh xe quay. Một loại lò xo hình xoắn ốc sẽ ôm ấp khít ở phần lõi của bánh xe. Lúc bánh xe chuyển động 1 vòng, lò xo sẽ co lại để giữ năng lượng và khi nó quay ngược lại, lò xo sẽ giãn ra và giải phóng năng lượng. Hoạt động của những bánh xe quay này giống như một dạng pin năng lượng.


Sự dao động của thỏi kim khí chính là động cơ hoạt động của dòng đồng hồ. Đây là bộ phận nặng nhất của mẫu đồng hồ mang trọng lượng 4,5g. Ở mặt dưới của thỏi kim loại là một hệ thống bánh răng sở hữu nhiệm vụ chuyển năng lượng đến các bánh xe quay khi thỏi kim khí động daoBốn bánh xe quay truyền năng lượng tới những dây cu-roa điều khiển hoạt động của những kim đồng hồ trên bề mặt mang những tốc độ khác nhau. Trong các dòng đồng hồ khác, công đoạn này được thực hiện bởi các bánh xe cực nhỏ khớp mang nhau. Sử dụng dây cu-roa hiệu quả hơn phần nhiều bởi năng lượng bị tiêu phí do lực ma sát sẽ giảm đi đáng kể. Dòng TAG Heuer này dùng 13 chiếc dây cu-roa. Để hoạt động của chúng được chính xác, bề mặt bên dưới những mẫu dây có các răng cưa rất nhỏ.

>>> Xem thêm:

Đồng hồ đeo tay Tourbillon - Đỉnh cao của nghệ thuật

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu? Mua đồng hồ chính hãng cần lưu ý điều gì?

Đồng hồ đeo tay - Phụ kiện thời trang còn nhiều điều khiên bạn bất ngờ?
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 19999
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2434Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: