Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18988
Đồng hồ AeroWatch hình thành và phát triển như thế nào

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: maithithi Loại tin: Điện thoại: 84-4-975325095 Yahoo:
Email: linhthi7488@gmail.com tin cùng danh mục Di động: 0975325095 Nhận xét: 0 bài

không cần phổ quát lời giới thiệu có cánh, chỉ có 1 loại chữ: Đồng hồ Thuỵ Sĩ từ năm 1910, Aerowatch là chiếc tên, là tượng đài mà bất cứ ai ham đồng hồ cũng phải biết đến.

>> đồng hồ nam dây da casio

>> đồng hồ nam dây kim loại đẹp

>> đồng hồ nữ dây da casio


Từ một gia tộc làm đồng hồ nức tiếng trong khoảng năm 1910, tới bây giờ, truyền thống làm đồng hồ Aerowatch của nhà Maxime vẫn ko giới hạn lớn mạnh và nay đã là doanh nghiệp sản xuất đồng hồ độc lập. Họ tự lên kế hoạch ở phần đông những khâu: bề ngoài đồng hồ, cung cấp và mà không qua doanh nghiệp linh kiện hay nhượng lại nhãn hàng cho các ông to nào khác.


Bảng quảng cáo của Đồng hồ Aerowatch năm 1910

Bảng quảng bá của Đồng hồ Aerowatch năm 1910

Vào tháng 5 năm 1935, doanh nghiệp chuyển về Fleurier, trái tim của vùng núi Jura, vùng Saignelegier mang nhà xưởng đương đại. Tới thời khắc này, sản phẩm của họ đã xuất hiện nay hơn 12 đất nước, và việc chuyển tới thung lũng mới này giúp họ mở mang quy mô nhà máy sản xuất. Cũng tại nơi đây đã phân phối ra biết bao dây chuyền và đồng hồ bỏ túi – mang mỗi sản phẩm là một kết tinh hoàn hảo, giữa sự tinh tế và thời thượng cùng khoa học cao hướng đến sự xuất sắc.


Xem thêm các mẫu đồng hồ Aerowatch bán chạy nhất

Năm 1942, Maxime Crevoisier đẩy mạnh việc ổn định công việc ở nhà xưởng và cơ sở vật chất mới ở Neuchatel, giúp đồng hồ Aerowatch là nhãn hàng đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền đặc thù nhất, uy tín và lừng danh nhất trong vùng.

Người thừa kế Georges Crevoisier đã tiếp nhận và phát huy đơn vị từ cha mình 1 bí quyết xuất sắc vào năm 1959, trong khi ông nhanh chóng vững mạnh mạng lưới cung ứng tại hơn 30 quốc gia. Sở hữu sự xúc tiếp đặc biệt và nghiêm chỉnh sở hữu khách hàng ở đầy đủ những chi nhánh, đồng hồ Aerowatch đã trở nên quen thuộc và nức tiếng trên toàn thế giới. cộng ngày ông trở nên người đứng đầu tổ chức, nhãn hàng sản phẩm “Harleyquinn” cũng lần trước hết được ra mắt công chúng.


Georges Crevoisier và người cha Maxime

Georges Crevoisier và người cha Maxime

Sau 46 năm đứng đầu tổ chức, Georges Crevoiser quyết định nghỉ hưu vào năm 2001 và truyền lại vị trí của mình cho người không thuộc gia đình: Dennis Bolzli. Mang thể đề cập, mang đa dạng gia tộc lâu đời và nổi danh trên thế giới. Việc trao lại gia sản cho người cùng huyết hệ là việc rộng rãi và tương đối quan yếu. Nhưng mang con mắt nhìn người sáng suốt, Georges đã chọn cho đồng hồ Aerowatch 1 nhà lãnh đạo tài giỏi và có hướng đi sau này đổi mới nhằm giữ vững nhãn hiệu trăm tuổi này.


Chỉ sau 3 năm quản lý doanh nghiệp, Denis Bolzli cộng sở hữu hai con trai của ông đã đưa ra ý tưởng sản xuất đồng hồ đeo tay năm 2005. Lần đầu tiên trong lịch sử, hãng đồng hồ bỏ túi truyền thống đã quyết định mở rộng bộ sưu tập các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao của mình. Thay vì mẫu mã các sản phẩm đồng hồ đeo tay thật phong cách nhưng lại ko mấy dị biệt so sở hữu các thương hiệu đồng hồ đeo tay khác. Họ quyết định sẽ vẫn trung thành sở hữu ngoại hình mặt đồng hồ cổ điển – vẫn đang rất được yêu thích bởi những người ưa thích thanh nhã, đẳng cấp. Nhưng bên trong Đó, cỗ máy thời gian lại được cập nhật những kỹ thuật mới nhất như động cơ lên dây tự động, và những bánh răng, phụ kiện được chạm khắc bằng tay.


Anh trai Fred-Eric và Bolzli - lãnh đạo tài ba của AeroWatch

Anh trai Fred-Eric và Bolzli – lãnh đạo tài ba của đồng hồ AeroWatch

Năm 2008, ban lãnh đạo Aerowatch đã đổi thay hội sở khiến việc của mình sau 7 năm, từ Le Normont nước Pháp tới 1 ngôi nhà cổ đẳng cấp rộng rãi tên là Mansion – quay trở lại vùng đất quê hương cũ là Saignelegier. Ở Pháp, họ quyết định tạo ra một bước đột phá mới cho cả nhãn hiệu khi ra mắt đồng hồ đeo tay vào 3 năm trước. Nhưng khi sản phẩm đã trở thành thân thuộc sở hữu quý khách, những nhà lãnh đạo vô thượng muốn quay trở lại vùng đất cũ, trở lại những ngọn núi tuyết hùng vĩ của Thuỵ Sĩ để sắm lại thành công, dáng vẻ truyền thống trong mỗi cái đồng hồ trước kia.


Xem thêm 99+ cái Đồng hồ Aerowatch cuốn hút nhất

Với môi trường làm việc đặc trưng như vậy, chỉ sau hai năm, các các kiến trúc sư thiên tài đã tạo ra 1 cỗ máy thời gian đặc biệt, được cho là đã nâng tầm tiêu chuẩn của những giáo đồ đồng hồ khắt khe nhất. Sự kiện “Kỷ niệm sự ra mắt của đồng hồ hiển thị”, trên thực tiễn, nhà máy hội sở ở Jura đã đơn vị kỷ niệm 100 năm có mặt trên thị trường thương hiệu, biểu lộ sự tôn kính mang nhãn hàng đồng hồ đã hoạt động hơn một thế kỷ. dĩ nhiên, để ăn mừng sự kiện này, họ cũng ra mắt một loại đồng hồ mới dành cho giới hàng không, nhưng sở hữu dòng tên kỷ niệm: Hommage 1910.


Đồng hồ Aerowatch Homage 1910 Bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm của thương hiệu

Đồng hồ Aerowatch Homage 1910 Bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm của thương hiệu

Đến năm 2013, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ quen thuộc có mọi gia đình này đã 400 điểm bán lẻ trên toàn toàn cầu, trong chậm tiến độ với tới hơn 100 lăn tay tại Thuỵ Sĩ. Và đừng quên, sản phẩm trang sức mà đặc thù là mặt dây chuyền của họ vẫn rất được ưa chuộng. Aerowatch SA kiêu hãnh khi khiến cho việc sở hữu các nhà cung cấp trang sức thấp nhất Thuỵ Sĩ hiện nay: Beyer-Zurich, Huber-Vaduz, Kirchhofer-Interlaken, Casagrande-Luzern, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Bläuer-Thun,… đơn vị vẫn đang lớn mạnh ko dừng và vươn ra lục địa Châu Á.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 19999
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2434Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: