Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18977
SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA VỚI THỜI GIAN BAO LÂU LÀ TỐT NHẤT?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: vttlien Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: lienvu12691@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

 Máy hút sữa là một người bạn thân với các mẹ, đặc biệt 3 đối tượng sau:
- Các mẹ đang cho con bú nhưng luôn cảm thấy mình thiếu sữa, muốn dùng máy hút sữa hỗ trợ để kích thêm sữa mẹ
- Các Mẹ đang cho con bú và đủ sữa cho con, nhưng lo rằng con lớn dần sẽ không đủ sữa nên muốn kích cho sữa dồi dào hơn
- Các mẹ đang cho con bú hoàn toàn, sắp đi làm trở lại, muốn giữ sữa cho con vừa ăn dặm vừa bú mẹ, từ 6 tháng đến 2 tuổi.
Vậy làm thế nào có thể vừa cho con bú, vừa giữ và kích thêm sữa hiệu quả?

Cách 1: Dùng máy hút sữa đồng thời lúc con đang bú 
 Cách này hiệu quả nhất trong 6 tuần đầu - khi sữa mẹ về cả 2 bên lúc được kích thích bởi hoocmon. Cách kích sữa này bé vẫn được bú mẹ hoàn toàn, cơ thể sản xuất sữa như mẹ sinh đôi, như vậy lượng sữa của mẹ lúc nào cũng dồi dào, và có thể dự trữ cho bé sau này.

Một số quan niệm sai lầm là nếu bơm bên vú kia trong khi bé bú thì sẽ thiếu sữa cho bé bú bên này. Tuyến sữa của hai bầu vú không có ống thông nhau. Sự thật là cơ thể mẹ sẽ hiểu nhu cầu nuôi sinh đôi, nên sẽ càng tạo sữa dồi dào.

Cách 2: Dùng máy hút sữa ngay sau khi bé bú xong 10 phút mỗi bên
Cách này sử dụng đối với mẹ cho bé bú trong khoảng cách các cữ bú không ổn định hoặc rất gần nhau (dưới 2 giờ). Cách này giúp làm trống tuyến sữa hoàn toàn giúp việc tạo và tiết sữa cho cử sau nhanh hơn, dồi dào hơn. Cũng nhờ đó có thêm một lượng sữa dự trữ tích luỹ dần.

Một số đông hiểu lầm rằng nếu để "dành sữa cho cữ sau", thậm chí có mẹ còn tin rằng cho con bú dặm 1 cữ sữa công thức, sữa mẹ để dành lâu hơn sẽ nhiều hơn.

Cách 3: Dùng máy hút sữa cách cử bú trước 1 tiếng đồng hồ, 20 phút mỗi bên, đối với khoảng cách cữ bú trên 3h và ổn định. 
Cách này cũng giúp tăng lượng sữa cho những bé ngủ nhiều, khi lớn dần bé thức nhiều hơn, nhu cầu bú nhiều hơn, mẹ sẽ vẫn đủ sữa cho bé.
Suy nghĩ sai lầm của chúng ta đó là cách cữ càng xa, sữa mẹ càng nhiều. Nhưng sau khi cách cữ hơn 4 đến 5 tiếng đồng hồ, sữa mẹ chẳng thấy được bao nhiêu, chúng ta lại tưởng rằng nếu cách cữ ngắn hơn, sữa sẽ còn ít hơn! 
Sự thật lại hoàn toàn ngược lại, nếu cách cử khoảng 1 tiếng rưỡi – 2 tiếng rưỡi và được bơm cạn, lượng sữa sẽ rất dồi dào!

3 cách trên khuyến khích áp dụng cho các cữ bú đêm, để mẹ cho bé bú mẹ hoàn toàn và thêm thời gian nghỉ ngơi cho mẹ.
Cách 4: Dùng máy hút sữa 20 phút mỗi bên
Chúng ta hút bù một cữ bú bị bỏ qua cho dù ngày hay đêm (ví dụ 3 – 4 tiếng mỗi lần)
Ví dụ nếu bé ngủ qua đêm không bú, khi mẹ đi làm lại, để đảm bảo khoảng cách giữa hai lần làm trống tuyến sữa (bú/ hút) không quá 6 giờ.

Việc mẹ k cho con bú đêm, cách cữ quá 6 tiếng (nếu k bơm bù cữ) thì sữa mẹ sẽ giảm nhanh chóng, và nhiều mẹ ngạc nhiên và bối rối mình vẫn cho con bú mẹ hoàn toàn (trừ mỗi cữ bú đêm) mà sữa vẫn ít không đủ cho con bú, khiến mẹ phải pha sữa công thức cho bé ngày càng nhiều.
Cách 4 này cũng áp dụng cho các mẹ đi làm trở lại nhưng không thể về nhà cho con ti cữ trưa, có thể hút cách cữ 3- 4 tiếng (không quá 6 tiếng) tuỳ công việc và điều kiện ở nơi làm việc. 
Ví dụ: Con bú lúc 7 giờ sáng trước khi mẹ đi làm. Ở nơi làm việc, mẹ sẽ bơm sữa lúc 11 giờ trưa và 3 giờ chiều mỗi lần 20 phút mỗi bên (ít nhất 10 phút mỗi bên, nếu mẹ dùng máy đơn và bị giới hạn thời gian). Khi mẹ về nhà lại cho con ti khoảng 6h chiều.
Dùng loại máy hút sữa nào cũng được , tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế cho phép, máy điện đôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ.
Chúc tất cả các mẹ nuôi con sữa mẹ thành công!
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: