Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18974
Du lịch bảo tàng Folk tại Hàn Quốc

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: sheishirou Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: lamngoctu1801@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Nằm trong khuôn viên của cung điện Gyeongbokgung, bảo tàng quốc gia Hàn Quốc Folk là bảo tàng duy nhất được trưng bày và giới thiệu những di sản văn hóa dân gian của quốc gia Hàn Quốc. Bảo tàng được ra đời vào năm 1945 với mục đích chính để nghiên cứu, thu thập, vinh danh và bảo tồn những giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Triều Tiên.Phòng trưng bày số một là nơi trình bày sự thành lập của “Lịch sử của người dân Hàn Quốc”, nó thể hiện cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc trong mọi thời điểm của kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, Three Kingdoms, Silla để Joseon và chuyển đổi dần dần sang văn hóa phương Tây hiện giờ.


ve may bay di Seoul


Phòng triển lãm số hai sẽ giúp bạn hiểu thêm về “cách sống của người Hàn”. Ở đây, người ta đặc biệt chú trọng đến 2 giai đoạn lịch sử đó là triều đại Joseon, từ năm 518 tới giữa năm 1392 và giai đoạn đất nước Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm làm thuộc địa năm 1910. Không những thế, phòng triển lãm số 2 cũng trưng bày các hiện vật liên quan đến những làng nghề truyền thống, phong cách ẩm thực, nghệ thuật dân gian và những mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế.


ve may bay gia re di Seoul


Phòng trưng bày số 3 là một khu trưng bày và giới thiệu những sự kiện quan trọng nhất trong đời sống truyền thống của người dân Hàn Quốc. Đến đây bạn sẽ được thấy một bức tranh khái quát về những gì đang xảy ra trong cuộc đời của 1 người Hàn Quốc như lễ trưởng thành, lễ hôn nhân…


Bên cạnh đó, còn có một khu vực triển lãm đặc biệt bên ngoài nữa dành cho khách tham quan cảm nhận được tận mắt cuộc sống và vật dụng của người dân Hàn Quốc qua những thời kỳ lịch sử. Khu triển lãm này cũng dùng để tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm lớn nhằm giới thiệu văn hóa quốc gia xứ sở Kim chi tới với bạn bè quốc tế.


ve may bay di Seoul gia re
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20015
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2435Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: