Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18500
Serum nâng mũi có hiệu quả không ?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: marcoexo05 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: marcoexo05@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ cao của mũi do phần xương và sụn trong mũi quyết định và là đặc điểm bẩm sinh của mỗi người. Thoạt nhìn, serum nâng mũi là chất đậm đặc màu trắng, không rõ trong chất lỏng này có “thần dược” gì có thể xuyên đến xương, đến sụn và làm mũi cao lên?

Serum nâng mũi có tốt không trong khi được quảng cáo là giúp mũi cao lên nhanh chóng, độ cao có thể cải thiện từ 8 – 11mm, chăm chỉ dùng kẹp nữa có thể 15 – 20 mm trong khi đó hình ảnh minh họa cho kết quả sản phẩm lại rất mập mờ, nhìn vào rất khó có thể phát hiện đâu là chiếc mũi sau khi dùng và có thực sự là của một người? 

Thông thường với dược phẩm, mỹ phẩm chúng ta thường thấy thành phần của sản phẩm được ghi rõ ngoài bao bì hoặc có tờ “toa” hướng dẫn bên trong hộp. Nhưng khi bóc sản phẩm này, bên trong là tuýp thuốc được đóng gói sơ sài và không có ghi rõ thành phần chiết xuất. Vậy thực sự serum nâng mũi có hiệu quả không?


Đã từng có thời kẹp nâng mũi “làm mưa làm gió”, là dụng cụ nâng mũi mà teen nào cũng phải có nhưng đã ai thành công và có chiếc mũi cao xinh nhờ chiếc kẹp này thì chưa ai lên tiếng khẳng định. Kẹp nâng mũi chưa biết có thực sự làm mũi cao lên không chỉ biết khi dùng không tránh khỏi cảm giác đau, thâm tín, sưng tấy lâu ngày có thể làm biến dạng sống mũi.

Lời khuyên của chuyên gia

Trao đổi với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về vấn đề serum nâng mũi có tốt có hiệu quả không, chúng tôi nhận được phản hổi như sau
http://nangmuikimhospital.com/sua-mui-lo-song-sau-phau-thuat-hieu-qua-nhat.html
http://nangmuikimhospital.com/co-nen-nang-mui-khong.html
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: