Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 18431
Du học và những vấn đề cần quan tâm

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: tuantom224 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: tuantom224@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Theo nguồn thông tin của các tạp chí du học thì trong vòng mười năm nay số lượng du học sinh của mỗi quốc gia đang có chiều hướng gia tăng đột biến và Việt Nam cũng có tên trong danh sách đó. Theo sự phân tích của tạp chí trên thì do mức sống của con người hiện này gia tăng khá cao và ai cũng muốn có được thành tựu to lớn hơn nhờ vào việc du học.

Từ các số liệu khảo sát đó dẫn đến việc công ty ATS uy tin (www.ats.org.vn/cach-thuc-du-hoc-uc-tot-nhat/) cũng được thành lập rất nhiều ở các thành phố lớn để phục vụ cho mọi vấn đề về du học mà người dân cần biết. Sở dĩ có sự phát triển này là do ở Việt Nam chúng ta các nhu cầu về du học cũng chỉ mới được phổ biến gần đây do đó mọi người còn thiếu nhiều kinh nghiệm để thực hiện.


Thật ra thì du học cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức từ khâu thủ tục sồ sơ, visa cho đến việc liên hệ đến các trường đại học uy tín hay việc lựa chọn quốc gia nào phù hợp để phát triển tối đa những điểm mạnh của mình. Nhưng theo khảo sat chung thì các dịch vụ đang là một dịch vụ khá thu hút nhiều sự quan tâm nhất của giới sinh viên và phụ huynh học sinh.

Hiện nay Úc sở hữu cho mình một hệ thống trường quốc gia thuộc top thế giới với những hệ thống bằng cấp được tin cậy trên toàn quốc và cũng được bình chọn là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới và mức sống cao cùng tinh thần tốt.

Đến với các gói dịch vụ tư vấn du học như tư vấn du học Mỹ hay ATS - du học úc chi phí thấp hoặc các nước khác ngoài việc bạn sẽ được hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ, xin visa bạn còn được phổ biến thêm nhiều thông tin mới nhất vừa mới cập nhật như các trường học nổi tiếng hay cách thức hòa nhập nhanh nhất vào cộng đồng sinh viên quốc tế tại các trường này.


ATS – Avenue to Success
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: