Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 17668
Quy trình lắp cầu răng sứ

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: thaomyyyyyyy Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: myythao@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Một chế độ ăn uống không hợp lý cùng cách chăm sóc răng miệng không đúng cách, theo năm tháng răng bạn sẽ hư hại và trường hợp thậm chí là mất răng. Bọc răng sứ được bao nhiêu năm sẽ tùy thuộc vào bạn. Cùng theo dõi quy trình lắp cầu răng sứ để biết thêm thông tin.

boc rang su duoc bao nhieu nam
boc rang su duoc bao nhieu nam


Theo thời gian cùng với việc chăm sóc răng miệng không đúng cách, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng bất hợp lý khiến răng của con người ngày càng yếu dần đi và từ từ rụng dần khi về già. Khi một răng bị mất, vị trí của nó sẽ bị khuyết khiến những chiếc răng còn lại cũng bị ảnh hưởng theo hướng thưa dần và xô lệch gây mất thẩm mỹ. Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Một giải pháp thường được các bác sĩ, nha sĩ khuyên khách hàng nên lựa chọn trong trường hợp này là lắp cầu răng sứ thay thế răng bị mất. Thế nào là cầu răng sứ và quy trình lắp cầu răng sứ thay thế răng bị mất diễn ra như thế nào?

Mất răng gây ra nhiều hiệu quả

Thế nào là cầu răng sứ?
Cầu răng sứ là kỹ thuật được dùng để thay thế răng bị mất. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo một cầu nối giữa các chụp răng giả dựa trên các cùi răng thật. Cầu răng được nâng đỡ và được dán vào các răng tự nhiên kế cận. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. Hai mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu. Để áp dụng được phương pháp làm cầu răng sứ nhất thiết phải còn ít nhất hai răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ cầu và hai răng này phải còn đủ khỏe để cầu răng cũng được chắc khỏe.Vì sao cần bọc răng sứ sau khi lấy tủy bởi vì sau khi lấy tủy cần bọc sứ lại để đảm bảo răng không hư tổn

Mô tả về cầu răng sứ

Quy trình lắp cầu răng sứ thay thế răng bị mất
Quy trình lắp cầu răng sứ thay thế răng bị mất được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Dựa trên kết quả thăm khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá được tình hình và tư vấn cho bệnh nhân các thông tin và kế hoạch phục hình.

Bước 2: Lấy dấu răng và chế tạo cầu răng. Bác sĩ sẽ đo đạc lấy dấu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống trên hàm răng và chuyển cho Labo phân tích chế tạo ra mẫu cầu răng tương thích

Lắp cầu răng sứ thay thế răng bị mất
Quy trình lắp cầu răng sứ

Bước 3: Mài cùi răng trụ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để mài thân răng kế cận răng bị mất thành cùi để làm trụ cầu và lưu giữ phần chụp bên trên. Sau khi mài cùi, bệnh nhân sẽ được lắp cầu tạm để bảo đảm thẩm mỹ và bệnh nhân có thể làm quen dần với cầu răng.

Bước 4: Lắp cầu răng cố định và hẹn lịch tái khám. Cầu răng sẽ được bác sĩ gắn thử để kiểm tra độ phù hợp và chỉnh sửa nếu bị vênh, lệch. Sau đó cầu răng sẽ được gắn cố định vào cùi răng bằng xi măng nha khoa, lấp đầy khoảng trống mất răng. Lắp cầu răng hoàn tất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lên lịch hẹn để tái khám, theo dõi.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: