Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 17662
Nguyên tắc cơ bản khi đeo hàm duy trì

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: marcoexo05 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: marcoexo05@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Tuân thủ theo đúng thời gian đeo hàm duy trì: Tuân thủ theo đúng thời gian mang hàm duy trì sau chỉnh nha là một trong những nguyên tắc cơ bản khi đeo hàm duy trì chỉnh nha. Trong thời gian đầu khi bắt đầu đeo hàm duy trì thì bạn cần phải đeo hàm duy trì chỉnh nha 24/24 và không được tháo ra. 


Hàm duy trì sau chỉnh nha là người bạn đồng hành với răng trong một khoảng thời gian tương đối dài sau khi tháo mắc cài. Việc đeo hàm duy trì sau chỉnh nha cũng có tác dụng quan trọng không kém việc đeo khí cụ chỉnh nha. Vì vậy để đảm bảo an toàn và bảo toàn được hiệu quả đạt được sau chỉnh nha, bạn cần tuân thủ đúng những nguyên tắc cơ bản khi đeo hàm duy trì.– Thời gian này có thể kéo dài từ 3 tới 4 tuần tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Sau khoảng thời gian này thì bạn không nhất thiết phải đeo hàm duy trì 24/24 giờ nữa. Thời gian càng về sau thì bạn càng ít phải đeo hàm duy trì hơn và có thể tháo rời ra bất cứ lúc nào và đeo lại bất cứ khi nào mình muốn. Lúc này bạn không cần bắt buộc phải đeo 24/24 giờ nhưng vẫn phải đeo đủ thời gian quy định của bác sĩ. Không đeo hàm duy trì hoặc lười đeo hàm duy trì sau khi tháo mắc cài có thể khiến răng bị xô lệch về vị trí cũ, làm mất tác dụng của quá trình niềng răng trước đó.– Tuân thủ đúng kỹ thuật tháo lắp hàm: Việc tháo lắp hàm duy trì cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu bạn sử dụng loại hàm gắn, vít cố định vào răng thì chỉ bác sĩ chỉnh nha mới có thể giúp bạn tháo ra lắp vào. Còn nếu bạn sử dụng loại khí cụ duy trì lưu động thì bạn có thể tháo chúng ra bất cứ khi nào muốn nhưng với điều kiện là phải thực hiện nhẹ nhàng và đúng theo từng thao tác để tránh những hư hại cũng như tổn thương có thể xảy ra cho các mô nướu.


– Vệ sinh hàng ngày sạch sẽ và đúng cách: Cần vệ sinh hàm duy trì sạch sẽ để hạn chế được tình trạng hàm bị bẩn, bị dắt vụn thức ăn tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động gây ra các bệnh lý răng miệng. Mỗi khi tháo rời khí cụ duy trì ra bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ và cất vào hộp đựng và để gọn gàng tránh cho tình trạng vi khuẩn tấn công hoặc rơi vỡ. Vì chi phí cho mỗi hàm duy trì sau niềng răng tương đối cao vì thế bạn cần phải gìn giữ thật kỹ.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20168
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: