Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 17634
Những tiến bộ trong ngành tổ chức sự kiện các năm vừa qua? (Phần 2)

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: chothuebanghehoinghi Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: lethuanan2708@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bàiDiện mạo sự kiện được chăm sóc. Không còn phó mạc các thiết kế như backdrop, thư mời, standee, băng rôn cho các nhà in “làm cả thể” và thu về là những sản phẩm tương đối tạm bợ. Ngày nay diện mạo cho các sự kiện đã được các nhà tổ chức đầu tư thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, bài bản hơn. Yếu tố nhận diện thương hiệu trong thiết kế được đảm bảo, ý tưởng chủ đạo được hình hoạ hoá phù hợp và ấn tượng, hình ảnh sử dụng trong các ấn phẩm được sản xuất riêng cho từng sự kiện hoặc được mua bản quyền, các chất liệu in ấn các ấn phẩm cũng được đầu tư hơn.

Đơn cử như là standee, từ việc sử dụng chân chữ X kích thước nhỏ 60cm x 160 cm “liêu xiêu trong gió” nay đã được thay thế bằng chân kéo 80cm x 200cm vững chãi; nội dung được in trên đề can PP cán mờ hay vì in trên bạt nhăn nhúm. Hay các tài liệu cho sự kiện thay vì được dàn trang bằng MSWord với phông chữ truyền thống Times New Roman rồi in trên giấy trắng mực đen với máy in thông thường nay đều đã được can thiệp thiết kế và in offset hoặc lazer màu trên giấy Off hay giấy Couche dày dặn.

Hành lang thông tin dày dặn, có định hướng. Việc mỗi một sự kiện dù ở quy mô tổ chức cho nội bộ vài chục người hay quy mô xã hội hàng trăm ngàn người thì người tổ chức đều có ý thức về việc công bố ra một bản thông tin giới thiệu về sự kiện, hay tốt hơn thì là một thông cáo báo chí có các nhóm thông tin đầy đủ để bất cứ đối tượng nào muốn tìm hiểu về sự kiện đều có thể dễ dàng truy xuất.

Có những sự kiện có cả website và các trang MXH riêng được lập ra để làm trang hứng khi các đối tượng quan tâm tìm về. Trên những trang này, mọi khía cạnh và thông tin của sự kiện đều được cập nhật nhanh nhẹn.

Đối với các sự kiện lớn, thậm chí đã có cả một loạt bài viết có định hướng với kế hoạch tổ chức tin bài, hình ảnh, video… bài bản được đưa ra trong suốt trước, trong và sau sự kiện để nhằm tạo hành lang thông tin thu hút sự quan tâm của công chúng tới sự kiện đó.

Quan tâm tạo lập mối quan hệ với báo giới. Ngày nay không chỉ có các sự kiện họp báo, mà mỗi sự kiện lớn nhỏ ở từng lĩnh vực, người tổ chức sự kiện đều có thể gửi thư mời tới các đại diện cơ quan báo chí đến tham dự hoặc có thể gửi đi Thông cáo báo chí để cung cấp thông tin mới từ phía mình.

Nếu thông tin hữu ích với độc giả của tờ báo đó, cơ quan báo chí có thể xem xét lựa chọn môt hoặc nhiều nhóm thông tin trong số những thông tin được cung cấp để đăng tải. Việc thiết lập mối quan hệ với các cá nhân/đơn vị báo chí trên cơ sở win-win về thông tin giúp cho phía báo chí có thêm nguồn tin đa dạng, sinh động đồng thời giúp cho thông tin về sự kiện có cơ hội đến được với đông đảo công chúng một cách chủ động.

Lời kết
Xin được mượn lời một cậu em của tôi – người mà tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế nhưng lại đam mê, theo đuổi, theo dõi và dấn thân vào thị trường Tổ chức sự kiện trong suốt 5 năm qua – để làm cái kết ngắn cho một bài tổng kết dài hơn 2000 chữ: “Nếu như cách đây chục năm, Việt Nam muốn mời một ca sỹ quốc tế đến biểu diễn thì phải vật vã lắm mới set up được khâu kỹ thuật phục vụ chuẩn sự kiện cuả họ. Lắp đặt xong họ phải cho nguyên ekip của họ từ bển sang để vận hành. Nhưng giờ thì khác rồi, đồ đạc mình có đủ cả, chuyên gia để chạy mình cũng không thiếu, sân chơi giờ không của riêng ai”.
Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức sự kiệncho thuê âm thanh sự kiệncho thuê thiết bị âm thanhcho thuê bàn ghế tphcmcho thuê bàn ghế giá rẻcho thuê bàn barcho thuê ghế barcho thuê múa lân sư rồngcho thuê nhóm múa lân tphcm. 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20168
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: