Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 16410
Mạng internet cáp quang lag là tại vì sao?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: vnads Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: info.vnads@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Mạng internet cáp quang lag là tại vì sao?

Dù rằng được đánh giá cao về tốc độ truyền dẫn, song việc cáp quang mắc phải một vài vấn đề nào đó khiến cho mạng chậm là việc hoàn toàn có thể diễn ra, điều này sẽ khiến người dùng ít nhiều cảm thấy bực bội, giải pháp cải thiện tốt nhất trong tình trạng này đấy chính là kiếm ra nguyên do của sự việc. Khi chúng ta nắm được nguyên do dẫn tới việc hệ thống cáp quang bị chậm thì sẽ có cách giải quyết tối ưu, nhanh chóng xử lý để tốc độ internet trở lại bình thường. Bạn có thể xem xét tới một số trường hợp được  trình bày sau đây lúc intenrnet cáp quang của gia đình bị yếu để có thể xử lý hiệu quả nhất.

Để biết thực sự tốc độ mạng cáp quang có yếu không, trước hết bạn cần đo tốc độ mạng trên những thiết bị nhà bạn, hãy kiểm tra tốc độ mạng trên những thiết bị khác nhau để có kết quả đúng nhất. Phương thức kiểm tra hết sức đơn giản. Đầu tiên bạn truy cập website speedtest.net và ấn vào begintest khi nút này hiện ra. Kết quả tốc độ download/upload đường truyền mạng cáp quang gia đình bạn sẽ hiện ra sau khoảng 1p. Đây là phương thức làm đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí. Nếu như tốc độ cáp quang không đạt thì ta sẽ xét tới những nguyên nhân sau:

Một số nguyên nhân khiến mạng internet chậm, lag :

Xem tiếp : Cần xem xét gì khi internet cáp quang bị chậm

Mạng internet cáp quang lag là tại vì sao

  • Lý do trước tiên có thể nhắc tới và cũng thường gặp nhất là hệ thống cáp quang biển AAG bị đứt hay đang được bảo trì, điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ hệ thống internet cáp quang gia đình bạn. Bạn nên theo dõi thường xuyên để biết được các thông tin mới nhất, nếu trục trặc này xảy ra thì bạn phải kiên trì và chờ đợi. Những đơn vị quản lý cáp quang biển trong vùng sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất.
  • Nguyên do thứ 2 có thể kể tới là vì chỗ đặt modem wifi internet chưa tốt, tín hiệu wifi không phát về 1 bên mà phát toàn bộ xung quanh ăng ten. Sẽ thật lãng phí tín hiệu nếu như bạn có ý định đặt modem wifi ở góc nhà. Hãy lựa chọn nơi để modem wifi ở gần trung tâm nhà bạn. Hãy đặt modem wifi cách xa mặt đất ít nhất 1m, tránh xa những vật cản. Tốt nhất bạn nên treo nó lên trên tường. Chọn lựa nơi đặt modem wifi gần nơi bạn dùng thường xuyên nhất. Do khi ở gần modem, chắc rằng bạn sẽ đạt tốc độ cao nhất.
  • Nếu như mạng internet cáp quang nhà bạn hay bị lag thì cũng có thể là bởi bạn chia sẻ mạng internet của mình cho mọi người xung quanh, điều này ảnh hưởng tới tốc độ hệ thống cáp quang vì chỉ cần 1 người download dữ liệu nặng sẽ ảnh hưởng tới tất cả người sử dụng trong mạng.
  • Nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm virus cũng sẽ khiến cho máy tính bị lag, giật, treo, đơ… nếu gặp phải tình huống này bạn cần download các phần mềm diệt virus và tối ưu nhất là cài lại win cho mình.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có phương thức xử lý trạng thái cáp quang chậm khác nhau, vì thế bạn không nên quá bực dọc, khó chịu mà hãy từng bước khắc phục sự cố nhé! 
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20178
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2468Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: