Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 16380
Kiến thức có ít về máy hàn cáp quang

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: vnads Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: info.vnads@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Kiến thức có ít về máy hàn cáp quang

Để có được hệ thống mạng internet cáp quang tốc độ cao, đường truyền ổn thì việc thi công lắp đặt cáp quang rất quan trọng, bởi đặc tính thiết kế mà việc nối cáp quang rất phức tạp, đòi hỏi những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, chu đáo, cẩn trọng, quá trình này cũng tốn một khoảng thời gian không ít chứ không đơn giản và mau chóng như việc lắp cáp đồng. Nhất là, thiết bị chuyên dụng là một vấn đề trọng yếu quyết định lớn đến quá trình thi công lắp đặt cáp quang và 1 trong số các công cụ quan trọng thường được nhắc đến nhất là thiết bị máy hàn cáp quang. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về các loại công cụ máy hàn cáp quang  và chất lượng và các tính chất của nó.

Máy hàn cáp quang là một trong các dụng cụ sử dụng để nối hai đầu sợi quang lại với nhau. Sợi quang này chính là sợi sử dụng để dẫn truyền thông tin trên nền quang. Để kết nối được 2 đầu sợi quang thủy tinh lại với nhau, người thợ cần phải nung chúng ở nhiệt độ hơn 100 độ cho chúng nóng chảy và gắn lại với nhau. Để làm được công việc này, người ta phải sử dụng hai điện cực và phóng hồ quang giữa 2 điện cực, đốt nóng 2 sợi quang. Đó cũng chính là nguyên nhân vận hành của máy hàn cáp quang. Hiện tại có đa dạng loại máy hàn cáp quang và được phân chia theo những tiêu chuẩn về kỹ thuật, công năng.

Nếu như xét về công nghệ, chúng ta có máy hàn cáp quang gắn lõi và dụng cụ máy hàn cáp quang gắn vỏ còn nếu xét về tác dụng thì chúng ta có máy hàn cáp quang sử dụng cho sản xuất, máy hàn cáp quang dùng thi công mạng dẫn truyền, máy hàn cáp quang thi công thuê bao FTTH, FTTX, dụng cụ máy hàn cáp quang trong phòng thí nghiệm.... Bản chất của dụng cụ máy hàn cáp quang là dùng điện cực đốt nóng hai sợi quang, sau đó gắn lại với nhau. Vì vậy, chúng phải phải có một số hệ thống cơ bản gồm buồng phóng hồ quang với 2 điện cực. Tuy thế, trước đó nên có hệ thống gán 2 sợi sát vô nhau để chúng có thể dính lại với nhau. Đây cũng là một hệ thống trọng yếu của công cụ máy hàn cáp quang bởi sợi quang có đường kính lõi rất nhỏ, tính theo đơn vị micromet.

Nguồn : Tin tức hữu ích về máy hàn cáp quang

Tiếp đó là hệ thống cảm nhận sợi, đo độ gán và độ suy hao sau hàn. Hệ thống hiển thị, dụng cụ thi công sợi, dao cắt sợi, pin cũng là các bộ phận thiết yếu. Hiện thời cũng có phong phú nhãn hàng máy hàn cáp quang trên thị trường, chúng ta nên nghiên cứu kỹ càng về chất lượng, đặc tính và uy tín của các nhãn hiệu này để có sự chọn lựa cho chuẩn xác. Ngoài ra khi mua bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành để trong tiến trình dùng có vấn đề gì thì luôn được trợ giúp khắc phục kịp thời. Người dùng máy hàn cáp quang cũng nên có kinh nghiệm và tay nghề để đảm bảo quy trình hàn cáp quang diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, mối hàn chắc chắn, vừng bền theo thời gian. 
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20237
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2474Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: