Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 16341
Nguyên do gì xảy ra hiện trạng tín hiệu suy hao trên mạng cáp quang?

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: vnads Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: info.vnads@gmail.com tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Nguyên do gì xảy ra hiện trạng tín hiệu suy hao trên mạng cáp quang?

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt bậc nhưng không đồng nghĩa với việc mạng cáp quang hoàn toàn không có nhược điểm nào, ngoài việc có tốc độ dẫn truyền tín hiệu cao, độ an toàn và tính bảo mật lớn, cung cấp được đa dạng dịch vụ cùng lúc… thì mạng cáp quang cũng mắc phải hiện tượng suy hao tín hiệu, nguyên do của hiện trạng này có khả năng là vì công suất truyền dẫn trong sợi cáp quang bị thất thoát do sự hấp thu của vật liệu, sự tán xạ ánh sáng và khúc xạ khi sợi quang bị uốn cong… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về việc này của hệ thống internet cáp quang trong bài viết dưới đây.

Suy hao tín hiệu mạng cáp quang vì hấp thụ có khả năng là bởi sự hấp thụ của những chất kim loại, các tạp chất trong thuỷ tinh là một trong số những nguồn hấp thụ , do các nguyên tử không sạch trong vật liệu thủy tinh hay bởi hấp thụ bên trong do kết cấu nguyên tử căn bản của vật liệu sợi, bắt nguồn từ dải hấp thụ điện tử trong vùng cực tím và dải dao động nguyên tử trong khu vực gần hồng ngoại. Còn suy hao tín hiệu cáp quang bởi tạp chất thì nhân tố hấp thu nổi trội trong sợi quang là sự xuất hiện của tạp chấp có trong vật liệu sợi. Trong thủy tinh thông thường thì các tạp chất như nước và các ion kim loại chuyển tiếp đã làm tăng cường đặc tính suy hao, đấy là các ion kim loại crom, đồng, sắt, đồng và ion OH (nước). Sự xuất hiện của tạp chất này làm cho suy hao đạt tới giá trị cực lớn, nếu như sợi sản xuất bằng thủy tinh như các lăng kính bình thường thì suy hao lên tới vài nghìn dB/km.

Với suy hao tín hiệu trong sợi quang theo bước sóng thì nếu như xét đến việc hấp thu vật liệu có khả năng thấy rằng hoạt động ở bước sóng dài hơn sẽ cho suy hao nhỏ hơn, quan điểm này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên các liên kết nguyên tử lại có liên quan tới vật liệu và sẽ hấp thụ ánh sáng có bước sóng dài, trường hợp này gọi là hấp thụ vật liệu. Còn nếu như xem xét đến việc hấp thu cực tím thì trong vùng cực tím, ánh sáng bị hấp thụ là vì những photon kích thích các điện tử trong nguyên tử lên một trạng thái năng lượng lớn hơn. Bên cạnh đó còn có suy hao tín hiệu vì tán xạ, trường hợp này là vì tính không đồng nhất rất nhỏ trong lõi sợi gây ra. Đó là vì có các thay đổi nhỏ của vật liệu, đặc tính không đồng đều về mặt cấu trúc hoặc những khiếm khuyết trong quá trình sản xuất sợi. Như vậy trong cấu trúc lõi sợi sẽ gồm cả mật độ phân tử thấp hơn và mật độ phân tử cao hơn mật độ trung bình. Với các thông tin trên mong rằng các bạn đã có các hiểu biết căn bản về lý do gây nên suy hao tín hiệu trên mạng internet cáp quang.

Đọc tiếp : Tại vì sao có tình trạng suy hao tín hiệu trên mạng internet cáp quang

Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, sử dụng hệ thống internet cáp quang hiện thời vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này do các ích lợi của nó mang tới là cực kỳ lớn và giá thành cũng mềm hơn trước khá nhiều, mọi người đều có thể sử dụng. 
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20245
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2475Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: