Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập Hotline: 0969 31 7989 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Đăng tin Bảng giá Gian Hàng
The Golden Palm Liền kề The Green Daisy

Quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả
 RAO VẶT THÁI BÌNH  » toàn bộ CHUYÊN MỤC RAO

MÃ TIN: 16174
Bộ trắc nghiệm lý thuyết ôn thi thpt quốc gia Siêu khủng

NỘI DUNG TIN ĐĂNGĐăng bởi: thuynganhb Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Đối với hình thức thi trắc nghiệm THPT quốc gia như hiện nay, lý thuyết là một phần không thể thiếu và chiếm một phần không nhỏ trong các đề thi. Vậy nên việc ôn tập lý thuyết rất quan trọng bởi lấy trọn điểm lý thuyết không hề khó, các câu hỏi lý thuyết chỉ mang tính kiểm tra kiến thức không yêu cầu về suy luận cao, tư duy như các câu bài tập, chỉ cần đầu tư thời gian và tài liệu ôn thi trắc nghiệm lý thuyết chất lượng là đủ.
Trong khi, tài liệu về ôn thi trắc nghiệm lý thuyết hiện nay rất hiếm những bộ tài liệu ôn thi trắc nghiệm lý thuyết đầy đủ và chất lượng. Với nhu cầu cao, trong khi tài liệu đáp ứng còn ít, Lize.vn đã thiết lập nên hệ thống Bộ câu hỏi ôn thi trắc nghiệm lý thuyết môn Vật Lý và Hóa học đầy đủ với gần 1000 câu hỏi lý thuyết vật lý và 5500 câu hỏi lý thuyết hóa học, phủ kín lý thuyết lớp 12, khai thác mọi góc cạnh và các khả năng có thể đặt câu hỏi để tập hợp thành một bộ trắc nghiệm chuẩn hóa.
Đặc biệt, Lize.vn còn tạo cơ hội học tập miễn phí khóa học lý thuyết trắc nghiệm này nếu như học viên có thể đáp ứng đủ những điều kiện nhận học bổng với 686 suất học bổng 100% chi phí khóa học. Nhanh tay để nhận ngay khóa học miễn phí và ôn thi lý thuyết cùng Lize để giành trọn điểm lý thuyết vật lý và hóa học.
Trắc nghiệm lý thuyết vật lý ôn thi đại học
Trắc nghiệm lý thuyết hóa học ôn thi đại học
Click vào môn học bạn muốn học và tham khóa một góc nhỏ cùng tính năng hấp dẫn của khóa học và nhận tư vấn của các anh chị tư vấn viên về khóa học, điều kiện nhận học bổng và các thông tin khác nhé. 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Nội Thất - Gia Dụng » Đào Tạo - Tuyển Sinh » Văn Phòng Phẩm » Hàng Khuyến Mại » Dịch Vụ Khác » Y dược - Thiết Bị » Dịch Vụ Nhà - Đất » Điện Thoại - Sim Card » Máy Tính - Linh Kiện » Xây Dựng - Công Nghiệp » Công Nghệ Thông Tin » Điện Tử - Điện Lạnh » Kinh Doanh » Ô Tô - Xe Máy » Lao Động - Việc Làm » Nhà Hàng - Khách Sạn » Cộng Đồng » Thời Trang - Mỹ Phẩm » Dịch Vụ Doanh Nghiệp
Quảng cáo
Kênh Thái Bình
quang cao 01
Liên kết ưu tiên
Kênh Đăng Tin
Đăng Tin Miễn Phí
Đăng tin nhà đất
Đăng tin nhà đất
Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản
Thống kê
 › Tổng số tin đăng:
 20152
 › Tổng số danh mục:
 100
 › Tổng số thành viên:
 2465Backlink: http://chungcu-anbinh.com | chung cư quảng an |
 
 
Liên hệ đặt Text Link, logo, banner quảng cáo: Mr.Nam - Cellphone: 0969 31 7989- Email: ngocdiendv@gmail.com - Y!m: